1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Tính năng hỗ trợ của thiết bị mạng Switch Cisco WS-C2960+24TC-L.

Thảo luận trong 'Phụ kiện máy tính' bắt đầu bởi Ciscochinhhang, 27/4/19.

 1. Ciscochinhhang

  Ciscochinhhang Thành Viên

  Thiết bị mạng Cisco System là hãng chuyên sản xuất và đưa ra các giải pháp mạng LAN và WAN lớn nhất hiện nay. Thị phần của hãng chiếm từ 70% tới 80% thị trường thiết bị trên toàn cầu, đứng đầu trong số những nhà cung cấp thiết bị về mạng. Từ sản phẩm dành cho công ty nhỏ, công ty tầm trung và công ty lớn đến những dòng sản phẩm dành cho những nhà cung cấp dịch vụ. Một trong những dòng thiết bị mang nhiều chức năng nổi bật nhất của Cisco System đó là thiết bị Switch Cisco layer 2 WS-C2960+24TC-L. Dưới đây, Ciscochinhhang.com sẽ liệt kê 1 số những tính năng của thiết bị này.

  Trang web : Ciscochinhhang.com

  Thiết bị mạng này hỗ trợ thiết lập 1 mạng duy nhất cho mọi nhu cầu truyền thông của mình, có nghĩa là nó sẽ cung cấp dữ liệu, không có dây và thoại giúp khách hàng có sẵn một mạng lưới để sẵn sàng triển khai các ứng dụng quan trọng. Tính năng thông minh đã cung cấp những thông tin thích hợp với các yêu cầu kinh doanh của bạn bởi sự phân cấp ưu tiên lưu lượng thoại hay trao đổi dữ liệu thông tin từ trung tâm đến Switch mạng khác.

  Xem thêm : WS-C2960+24PC-L specs

  [​IMG]
  1 nguyên nhân hết sức cần thiết khiến người dùng lựa chọn và tin dùng dòng sản phẩm này đấy là hệ thống an ninh mạng được củng cố và nâng cao. Đối với hầu hết các công ty, cơ sở kinh doanh, tính bảo mật về thông tin là vô cùng cần thiết, có vai trò quyết định sinh mệnh của họ. Vì vậy, thiết bị Switch Cisco sẽ ngăn cản những người sử dụng không hợp pháp không được truy cập vào mạng và duy trì hoạt động liên tục.
  Thiết bị mạng Switch Cisco WS-C2960+24TC-L dùng công cụ Cisco Network Assistant để đơn giản hóa việc thiết lập, nâng cấp và truy nguyên sự cố nên thuận tiện định dạng cấu hình.
  Hơn nữa việc khai thác ưu thế của các phương pháp dựa trên tiêu chuẩn để nâng cao độ tin cậy và phục hồi nhanh sau sự cố. Khách hàng cũng có thể bổ sung thêm nguồn cấp điện dự phòng để nâng cao độ tin cậy.

  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco chính hãng.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này