1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Mua Tổng hợp website tiếp thị liên kết tốt nhất

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi vi le, 15/10/20.

 1. vi le

  vi le Thành Viên

  1. Commission Junction
  [​IMG]
  CommissionJunction viết tắt là CJ là một site website tiếp thị liên kết tốt nhất và lừng danh nhất hiện nay với cực nhiều nhà cung cấp đăng ký tại đây. những sản phẩm và nhà cung cấp ở đây toàn bộ trong mọi ngành Vì vậy các bạn cần xác định chủ đề nào mình sẽ tiếp thị để lên kế hoạch làm website hoặc Niche Site. Việc đăng ký CJ thì đơn giản không có tránh được các bạn chỉ cần có website là được rồi vì CJ chỉ là trung gian mà thôi nên không khó khăn việc ưng ý các bạn. tuy nhiên đăng ký CJ xong rồi ko có tức thị bạn được quảng cáo gần như nhà cung cấp bởi CJ mà các bạn phải đăng ký tiếp tiếp thị liên kết những nhà cung cấp theo chủ đề website các bạn đã làm. giả dụ được chập nhận bạn sẽ nhận được mail thông báo và khởi đầu lấy banner, link và coupon về quảng bá tiếp thị được rồi nhé.

  Về ưu điểm của CJ

  • Có đa dạng dịch vụ trên mọi ngành nghề, đồng nghĩa với các bạn có phổ thông sự lựa chủ đề chọn cho mình.

  • Uy tính và nức danh từ lâu. những Blogger Việt Nam cũng đăng ký tại đây tương đối phổ thông.
  nhược điểm của CJ

  • phần lớn nhà sản xuất tránh được đăng ký bằng site tiếng Việt hoặc từ Việt Nam.
  Đánh giá:

  • tiếp thị liên kết rất tốt cho bạn bắt đầu chiến dịch tiếp thị liên kết.


  hai. CommissionFactory
  [​IMG]  CommissionFactory là dịch vụ tiếp thị nổi danh của Australia. Do vậy tại đây tập trung phổ quát tổ chức lớn muốn quảng bá tiếp thị trên trang này. Do vậy nên nếu như các bạn có lượng traffic to từ Australia thì đây là nhà sản xuất tốt nhất cho các bạn tiếp thị liên kết.

  Ưu điểm:

  nhà sản xuất chất lượng, nhiều công ty, đa dạng loại hình quảng cáo

  Có đa dạng phương tiện hổ trợ cho tiếp thị liên kết

  Nhược điểm:

  quy tụ ưu tiên cho khách hàng Australia là chính, một vài nhà quảng cáo cho thế giới.  3. Affiliate Amazon [​IMG]
  Affiliate Amazon thì quá nổi danh vì Amazon hiện tại là trang bán hàng online lớn nhât toàn cầu hiện nay hầu như mọi thứ điều bán tại Amazon. Với Amazon thì có đa dạng Blogger Việt Nam thành công với Niche Site chuyên sản phẩm nào đó hoặc sự kiện trong năm để bán hàng và khách hàng cốt yếu là trong khoảng Mỹ hoặc Châu Âu. nếu như bạn để ý thì lên Google sắm theo trong khoảng khóa hướng dẫn Affiliate Amazon có khá phổ biến bài viết về chủ đề này cho bạn tham khảo nhé.

  Về ưu điểm Affiliate Amazon

  • Có nhiều sản phẩm cho bạn tuyển lựa.

  • Có phổ quát bài viết hướng dẫn của các người đã thành công.
  điểm yếu Affliate Amazon

  • quý khách Amazon chủ yếu từ Mỹ nên các bạn phải có Site tiếng anh hoặc làm Niche Site tiếng anh để truyền bá và bán hàng.

  • hoa hồng ít chỉ 6% cho người mới bắt đầu.
  Đánh giá:

  • rất khả quan cho bạn khởi đầu, đặt nếu các bạn giỏi tiếng anh và có tri thức về sản phẩm thì làm site chuyến tiếp thị cho khách hàng nước ngoài.
  4. Ebay[​IMG]
  Ebay cũng là trang bán hàng online lừng danh của Mỹ. ví như bạn đã thành công với Amazon thì Ebay là sự tuyển lựa tốt cho bạn. Thêm một nhà sản xuất là thêm một thời cơ có phổ quát sản phẩm và chương trình khuyến mãi cho các bạn tiếp thị.

  Ưu điêm của Ebay

  • Có rộng rãi sản phẩm cho các bạn chọn lọc.

  • Có rộng rãi bài viết hướng dẫn của những người đã thành công.
  nhược điểm của Ebay

  • quý khách phần đông là Mỹ và châu Âu nên các bạn phải có Site tiếng anh. tuy thế Việt Nam cũng là quý khách tiềm năng chỉ cần khoảng tới.
  Đánh giá:

  • Chất lượng dịch vụ tốt, nếu bạn đã quen với Amazon rồi thì Ebay cũng là nơi tuyệt vời cho các bạn kiếm tiền.


  5. ClickBank[​IMG]
  giả dụ Amazon hay Ebay thì bán phần nhiều sản phẩm vật lý thì ClickBank chuyên bán sản phẩm kỷ thuật số. Chính vì sản phẩm số nên các bạn muốn giới thiệu tiếp thị thì phải hiểu rõ và hướng dẫn Đánh giá cụ thể thực tiễn sử dụng thì bạn mới bán được nhé. Với lại khách hàng cũng chủ yếu trong khoảng nước ngoài nên bạn phải có Site tiếng anh hoặc Niche Site.

  Ưu điểm ClickBank

  • hoả hồng cao

  • Hàng công nghệ số đa dạng, và chợ kỹ thuật số lớn nhất hiện nay.
  nhược điểm ClickBank

  • các bạn phải làm Niche Site tiếng anh để tiếp thị sản phẩm.
  Đánh giá:

  • Vì là sản phẩm số nên các bạn cần viết Niche Site chuyển về sản phẩm để bán hàng nhé.
  Kết bài:

  nếu như các bạn ham mê tiếp thị kết liên thì các website này rất hữu dụng cho các bạn tham khảo và đăng ký tham dự nhé. Nhớ chuẩn bị cho kĩ trước khi hành động mà lỡ có thành công rồi thì đưng quên san sẻ cho anh em nhé. Chúc các bạn thành công.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này