1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Tổng quan thiết bị Switch Juniper EX4200 trong các hệ thống mạng.

Thảo luận trong 'Phụ kiện máy tính' bắt đầu bởi Ciscochinhhang, 6/6/19.

 1. Ciscochinhhang

  Ciscochinhhang Thành Viên

  Tổng quan thiết bị mạng Switch Juniper EX4200.

  Các chuyển mạch thiết bị Switch Juniper EX4200 với công nghệ Virtual Chassis kết hợp tính sẵn sàng và độ tin tưởng của hệ thống mô-đun với tính kinh tế và tính linh động của thiết bị mạng switch xếp chồng, cung cấp 1 hiệu suất cao, giải pháp mở rộng cho các trung tâm thông tin và môi trường khuôn viên trường.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Các công ty hiệu suất cao đòi hỏi các giải pháp mạng hiệu năng cao của thiết bị Switch Juniper. Các giải pháp này bao gồm một lớp học mới của an toàn, tính năng mở rộng và luôn luôn online chuyển đổi công ty nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế của mạng bằng cách cho phép các công ty để triển khai thiết bị mạng Switch Juniper EX4200 các công nghệ mới trên tiên tiến làm tăng doanh thu và nâng cao năng suất.

  Xem thêm : WS-C2960CPD-8TT-L tại Sài Gòn

  [​IMG]

  Dòng thiết bị mạng Switch Juniper EX4200 chuyển mạch Ethernet với công nghệ Virtual Chassis kết hợp nhỏ gọn, phát triển kinh tế và năng lượng nhỏ và yêu cầu làm mát thiết bị mạng chuyển mạch có thể xếp chồng với hiệu suất, tính sẵn sàng, vận hành dễ dàng và cổng mật độ của những nền tảng dựa theo khung để đáp ứng nhu cầu của các công ty hiệu suất cao ngày nay.

  Cung cấp 1 bộ đầy đủ các lớp 2/3 chức năng chuyển đổi như là 1 phần của phần mềm cơ sở, Juniper EX4200 thỏa mãn một loạt các ứng dụng hiệu suất cao, bao gồm cả chi nhánh, khuôn viên và trung tâm dữ liệu triển khai truy cập cũng như Gigabit Ethernet (GbE) triển khai tập hợp. A 24-cổng hoặc 48 cổng duy nhất chuyển đổi có thể được triển khai đầu tiên ; như yêu cầu phát triển, Juniper Networks công nghệ Virtual Chassis cho phép lên tới 10 thiết bị mạng switch Switch Juniper EX4200 được kết nối qua một (Gbps) backplane 128 gigabit mỗi giây và kiểm soát như 1 thiết bị duy nhất, cung cấp chức năng mở rộng, pay-as-you-phát triển giải pháp cho mở rộng môi trường mạng.

  Các chức năng trong 1 Stackable Form Factor bao gồm:

  • Dự phòng, nguồn điện hot-swappable nội

  • Khay quạt Hot-swappable với quạt dự phòng

  • Phù hợp mô-đun phần mềm JUNOS thực hiện tính năng máy bay kiểm soát

  • Động cơ thiết bị Route kép với Graceful Routing Engine chuyển mạch (GRES)
  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco chính hãng.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này