1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Top 5 website tiếp thị liên kết tốt nhất việt nam 2020

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi minhminh, 9/10/20.

 1. minhminh

  minhminh Thành Viên

  tìm kiếm website tiếp thị kết liên tốt nhất, uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam là nhu càu của rất nhiều người đang tham gia vào loại hình MMO này. Trong bài viết này, mình tổng hợp danh sách các mạng lưới/chương trình tiếp thị liên kết tốt nhất tại Việt Nam. Bạn có thể tham khảo để tham gia kiếm tiền tiếp thị liên kết uy tín ngay trong khoảng bây giờ.

  Nhưng Việc ban đầu hãy hiểu tiếp thị kết liên là hình thức kiếm tiền như thế nào, có được tri thức đơn thuần các bạn sẽ tiện dụng chọn hình thức tiếp thị thích hợp với bản thân.

  Tiếp thị kết liên là gì?

  Affiliate marketing (tiếp thị liên kết) là hình thức quảng cáo sản phẩm hoặc nhà sản xuất của nhà sản xuất là các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ muốn duyệt những trang mạng của các bên truyền bá hàng hóa, nhà cung cấp đến khách hàng chung cục.

  duyệt y đó, bạn sẽ nhận được tiền hoả hồng (commission) trong khoảng phía nhà sản xuất cho mỗi sản phẩm bán thành công.

  Top 5 website tiếp thị kết liên tốt nhất Việt Nam 2020

  1. AccessTrade.vn
  [​IMG]Website tiếp thị liên kết ACCESSTRADE

  ACCESSTRADE là website tiếp thị kết liên tốt nhất và lớn nhất Việt Nam theo mô phỏng CPA (Cost Per Action).

  AccessTrade là website tiếp thị kết liên đi đi đầu tại Việt Nam vào đầu năm 2015, là nền móng trung gian kết nối giữa nhà cung cấp và đối tác kiếm tiền Affiliate. Hiện nay, AT đã có hơn 600.000 đối tác Publisher tham dự kiếm tiền tiếp thị kết liên hàng ngày.

  tiến trình kiếm tiền tiếp thị uy tín trong khoảng ACCESSTRADE hơi dễ hiểu: các bạn đăng ký tham gia ACCESSTRADE dưới vai trò Publisher. Bạn nhận những link affiliate từ ACCESSTRADE. Bạn quảng bá link đến khách hàng bằng cách san sớt chúng qua mạng xã hội, website, blog, digital marketing. Các bạn nhận huê hồng trong khoảng mỗi đơn hàng, form đăng ký, điền thông tin thành công

  hai. Leadbit

  [​IMG]Website tiếp thị kết liên Leadbit

  Leadbit.com là một website tiếp thị kết liên rất nổi danh trên thế giới, hoạt động giống như AccessTrade, MasOffer,… Mạng tiếp thị đa đất nước này có hội sở tại London, Anh, hoạt động trên nền tảng đa quốc gia.

  Leadbit sở hữu rất nhiều sản phẩm chuyên về ngành nghề tài chính, thực phẩm chức năng, chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe dục tình, tài chính finance. Như mình thấy thì tại Việt Nam, số lượng các Offers rất rộng rãi, nhất là Leadbit mảng finance tài chính, sức khỏe.

  3. MasOffer.com

  [​IMG]Website tiếp thị kết liên MasOffer

  MasOffer cũng là website tiếp thị liên kết tốt nhất và uy tín nhất, đang rất lớn mạnh tại Việt Nam trong khoảng 2015 tới nay.

  MasOffer được xây dựng và tăng trưởng bởi đơn vị CP Eway (đơn vị chủ quản của AdFlex, ePlay,…) và đã có hơn 10.000 Publisher tham gia kiếm tiền tại đây.

  Cách thức hoạt động và các mặt hàng tiếp thị tại đây cũng giống như ACCESSTRADE. Các đối tác to phần lớn là của các nhà sản xuất thương nghiệp điện tử lớn như: Lazada, Adayroi, Tiki, Nguyễn Kim, FPT Shop…

  4. Civi.vn

  [​IMG]Website tiếp thị liên kết Civi

  Civi System là 1 nền móng Affiliate được vận hành từ năm 2015, được có mặt trên thị trường bởi tổ chức Cổ phần Việt Tiến Mạnh (VTM Group).

  cho tới hiện tại, Civi System đã có hơn 2.000 quý khách tham dự tại Việt Nam, là nền móng tiếp thị liên kết to tại Nhật Bản và Đông Nam Á.

  Civi đang phấn đấu để trở thành website tiếp thị kết liên số 1 tại Việt Nam. Do vậy, việc các bạn tham dự kiếm tiền Civi sớm sẽ là một lợi thế rất lớn.

  Sản phẩm tại đây cũng rất phổ thông nhưng phần nhiều là từ các cái tên tương đối mới, chưa có nhãn hàng to trên thị trường. Các tổ chức tham dự tất cả là các đơn vị vừa và nhỏ.

  những chiến dịch tại Civi phần đông là quy tụ ở lĩnh vực sức khoẻ và giáo dục. Các ngành nghề như thương nghiệp điện tử và du lịch hiện chưa có đa dạng.

  Nhưng phổ thông loại sản phẩm ở đây ko có ở những màng lưới tiếp thị khác, Như vậy nên Civi cũng là một sự lựa chọn tốt trong một số tình huống hoặc đối với điểm cộng riêng của 1 số người.

  5. AdFlex

  [​IMG]Website tiếp thị kết liên AdFlex

  AdFlex là một mạng tiếp thị kết liên CPO tốt nhất, khôn cùng hấp dẫn, được biết tới là một người anh em của MasOffer vì đều thuộc đơn vi Eway. Bạn nên join cộng đồng CPO AdFlex – là nơi tụ họp rất nhiều cao thủ luôn sẵn sàng san sẻ những tips chạy CPO siêu kinh khủng.

  Không chỉ thế, mức hoả hồng mà những nhà sản xuất sản phẩm đưa ra tại AdFlex là tương đối hấp dẫn có thể lên tới 400.000đ/ sản phẩm.

  các chiến dịch Offer cốt yếu tại AdFlex hội tụ vào mặt hàng như: phong cách, coi sóc sức khỏe, làm đẹp, sinh lý,… Đừng bỏ qua mạng tiếp thị kết liên AdFlex nhé!

  Trên đây là các website tiếp thị liên kết uy tín, tốt nhất Việt Nam. Hãy chọn cho mình một website thích hợp để tiến hành kiếm tiền trong khoảng tiếp thị liên kết ngay bữa nay để phục vụ nguồn thu nhập tiêu cực mà các bạn có thể kiếm tiền dù bất kì ở đâu.

  Bài nguồn: TOP 5 WEBSITE TIẾP THỊ liên kết TỐT NHẤT VIỆT NAM 2020
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này