1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu TOP 5 WEBSITE TIẾP THỊ LIÊN KẾT TỐT NHẤT VIỆT NAM 2020

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi vuvuvu, 13/10/20.

 1. vuvuvu

  vuvuvu Thành Viên

  TOP 5 WEBSITE TIẾP THỊ LIÊN KẾT TỐT NHẤT VIỆT NAM 2020
  kiếm tìm website tiếp thị liên kết tốt nhất, uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam là nhu cầu của không ít người đang tham gia vào loại hình MMO này. Trong bài viết này, mình tổng hợp danh sách các mạng lưới/chương trình tiếp thị kết liên tốt nhất tại Việt Nam. Các bạn có thể tham khảo để tham gia kiếm tiền tiếp thị liên kết ngay từ bây giờ.

  Nhưng Ban đầu hãy hiểu tiếp thị liên kết uy tín là hình thức kiếm tiền như thế nào, có được tri thức cơ bản bạn sẽ thuận lợi chọn hình thức tiếp thị phù hợp với bản thân.

  Tiếp thị kết liên là gì?

  Affiliate marketing (tiếp thị liên kết) là hình thức quảng bá sản phẩm hoặc nhà cung cấp của nhà cung cấp là những đơn vị có sản phẩm, nhà sản xuất muốn chuẩn y những trang mạng của các đối tác quảng cáo hàng hóa, nhà sản xuất đến người mua rốt cục.

  phê chuẩn ấy, các bạn sẽ nhận được tiền hoả hồng (commission) từ phía dịch vụ cho mỗi sản phẩm bán thành công.

  Top 5 website tiếp thị kết liên tốt nhất Việt Nam 2020

  1. AccessTrade.vn
  [​IMG]Website tiếp thị liên kết ACCESSTRADE

  ACCESSTRADE là website tiếp thị liên kết tốt nhất và lớn nhất Việt Nam theo mô phỏng CPA (Cost Per Action).

  AccessTrade là website tiếp thị liên kết đi đi đầu tại Việt Nam vào đầu năm 2015, là nền móng trung gian kết nối giữa dịch vụ và đối tác kiếm tiền Affiliate. Hiện nay, AT đã có hơn 600.000 đối tác Publisher tham dự kiếm tiền tiếp thị liên kết hàng ngày.

  tiến trình kiếm tiền tiếp thị từ ACCESSTRADE tương đối dễ hiểu: các bạn đăng ký tham gia ACCESSTRADE dưới vai trò Publisher. Bạn nhận những link affiliate từ ACCESSTRADE. Bạn quảng cáo link tới khách hàng bằng cách chia sẻ chúng qua mạng thị trấn hội, website, blog, digital marketing. Bạn nhận hoả hồng trong khoảng mỗi đơn hàng, form đăng ký, điền thông tin thành công

  2. Leadbit

  [​IMG]Website tiếp thị kết liên Leadbit

  Leadbit.com là một website tiếp thị kết liên rất nức danh trên thế giới, hoạt động giống như AccessTrade, MasOffer,… Mạng tiếp thị đa quốc gia này có hội sở tại London, Anh, hoạt động trên nền móng đa đất nước.

  Leadbit sở hữu cực nhiều sản phẩm chuyên về ngành vốn đầu tư, thực phẩm chức năng, làm đẹp, sức khỏe dục tình, tài chính finance. Như mình thấy thì tại Việt Nam, số lượng những Offers rất nhiều, nhất là Leadbit mảng finance vốn đầu tư, sức khỏe.

  3. MasOffer.com

  [​IMG]Website tiếp thị kết liên MasOffer

  MasOffer cũng là website tiếp thị kết liên tốt nhất và uy tín nhất, đang rất tăng trưởng tại Việt Nam trong khoảng 2015 tới nay.

  MasOffer được vun đắp và tăng trưởng bởi doanh nghiệp CP Eway (đơn vị chủ quản của AdFlex, ePlay,…) và đã có hơn 10.000 Publisher tham dự kiếm tiền tại đây.

  Cách thức hoạt động và những mặt hàng tiếp thị tại đây cũng giống như ACCESSTRADE. Các bên to rất nhiều là của các nhà sản xuất thương mại điện tử lớn như: Lazada, Adayroi, Tiki, Nguyễn Kim, FPT Shop…

  4. Civi.vn

  [​IMG]Website tiếp thị liên kết Civi

  Civi System là 1 nền tảng Affiliate được vận hành từ năm 2015, được có mặt trên thị trường bởi doanh nghiệp Cổ phần Việt Tiến Mạnh (VTM Group).

  tới bây giờ, Civi System đã có hơn 2.000 khách hàng tham gia tại Việt Nam, là nền tảng tiếp thị liên kết lớn tại Nhật Bản và Đông Nam Á.

  Civi đang phấn đấu để trở thành website tiếp thị liên kết số 1 tại Việt Nam. Vậy nên, việc bạn tham dự kiếm tiền Civi sớm sẽ là một lợi thế rất to.

  Sản phẩm tại đây cũng rất phổ biến nhưng đa số là từ những cái tên tương đối mới, chưa có nhãn hiệu lớn trên thị phần. Các đơn vị tham gia hầu hết là các công ty vừa và nhỏ.

  các chiến dịch tại Civi đa số là hội tụ ở ngành sức khoẻ và giáo dục. Các lĩnh vực như thương mại điện tử và du lịch hiện chưa có phổ biến.

  Nhưng rộng rãi loại sản phẩm ở đây không có ở các màng lưới tiếp thị khác, Thế nên Civi cũng là một sự chọn lọc tốt trong 1 vài tình trạng hoặc đối với thế mạnh riêng của 1 số người.

  5. AdFlex

  [​IMG]Website tiếp thị liên kết AdFlex

  AdFlex là một mạng tiếp thị liên kết CPO tốt nhất, vô cùng quyến rũ, được biết tới là một người anh em của MasOffer vì đều thuộc đơn vi Eway. Các bạn nên join cộng đồng CPO AdFlex – là nơi tụ hội rất nhiều cao thủ luôn sẵn sàng san sẻ những tips chạy CPO siêu khủng khiếp.

  Hơn thế nữa, mức hoa hồng mà các nhà cung cấp sản phẩm đưa ra tại AdFlex là hơi quyến rũ có thể lên tới 400.000đ/ sản phẩm.

  các chiến dịch Offer chủ yếu tại AdFlex tụ họp vào mặt hàng như: cá tính, trông nom sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp, sinh lý,… Đừng bỏ qua mạng tiếp thị kết liên AdFlex nhé!

  Trên đây là những website tiếp thị kết liên uy tín, tốt nhất Việt Nam. Hãy chọn cho mình một website phù hợp để tiến hành kiếm tiền từ tiếp thị liên kết ngay hôm nay để đáp ứng nguồn thu nhập tiêu cực mà các bạn có thể kiếm tiền dù bất kì ở đâu.

  Nguồn bài viết: TOP 5 WEBSITE TIẾP THỊ liên kết TỐT NHẤT VIỆT NAM 2020
   
  Đang tải...
 2. davidtran1520

  davidtran1520 Thành Viên

  Mình có tham khảo nhiều web tiếp thị cũng khá hay, ai muốn vào trang cá nhân để lại tin nhắn nhé!
   

Chia sẻ trang này