1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Top các Website Affiliate Marketing tại Việt Nam tốt nhất

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi ngocha97, 19/10/20.

 1. ngocha97

  ngocha97 Thành Viên

  Top các Website Affiliate Marketing tại Việt Nam tốt nhất
  Top Website tiếp thị kết liên tại Việt Nam tốt nhất sẽ là gợi ý giúp bạn có thể chọn lựa được một Website tiếp thị để thực hiện việc làm thêm bằng tiếp thị hàng hóa, sản phẩm, kiếm thêm thu nhập cho mình.​

  nếu như bạn đang băn khoản không biết mạng kiếm tiền qua trang tiếp thị liên kết uy tín nào nên tham dự ở Việt Nam hiện nay, các bạn có thể tham khảo Top Website tiếp thị liên kết tại Việt Nam tốt nhất để đạt được một sự chọn lựa phù thống nhất. Qua đấy, các bạn có thể chọn lọc cho mình một trang tiếp thị liên kết để có thể kiếm thêm thu nhập cho mình.

  [​IMG]

  TIẾP THỊ liên kết LÀ GÌ?

  Tiếp thị kết liên (Affiliate Marketing) là việc các bạn đi tiếp thị sản phẩm, kiếm tìm những khách hàng cho những nhà cung cấp để nhận huê hồng khi có khách hàng chọn mua hoặc dùng sản phẩm. Việc tiếp thị kết liên sẽ được vun đắp dựa trên phương pháp Internet, mạng phố hội, Youtube, theo ấy, các quý khách tiềm năng sẽ click vào link tiếp thị để sử dụng nhà sản xuất hoặc đặt hàng.

  TOP WEBSITE TIẾP THỊ kết liên TẠI VIỆT NAM TỐT NHẤT:

  1. AccessTrade

  AccessTrade là nền tảng tiếp thị kết liên được Nhận định hàng đầu tại Việt Nam. AccessTrade đã thực hiện tốt vai trò là nền móng trung gian, giúp kết nối các dịch vụ và đối tác để thực hiện những kết liên PR, tiếp thị sản phẩm đến được với đa số người dùng. AccessTrade xây dựng được nền tảng affiliate marketing sáng tỏ với các thương lượng được điều hành, bảo mật một cách chặt chẽ, đưa ra được các Con số rõ ràng để bảo đảm được quyền lợi cho những nhà cung cấp và đối tác.

  [​IMG]

  2. Civi

  giả dụ AccessTrade là một trong những nền móng tiếp thị liên kết Việc trước tiên tại Việt Nam thì Civi lại là một trong các mạng tiếp thị mới ra mắt vừa mới đây. Tuy là mạng tiếp thị mới nhưng Civi đã nhanh chóng trở thành một website tiến thị kết liên Việt nam tốt với đa dạng chiến dịch bán hàng, marketing mà những mạng khác ko có. Civi ko chuyên nghiệp như AccessTrade nhưng thích hợp với việc đầu tư vào chiến dịch chỉ cần khoảng ngắn.

  [​IMG]

  3. Masoffer

  Trong top Website tiếp thị kết liên tại Việt Nam tốt nhất, Masoffer cũng được Tìm hiểu là mạng tiếp thị chuyên nghiệp, hiện đại, tân tiến với nhiều tính năng tiếp thị không giống nhau. Masoffer thích hợp cho việc hỗ trợ các publisher, tương trợ nhiều nội dung khuyến mãi và tương trợ livestream đều đặn. Bên cạnh đó, Masoffer còn được Đánh giá là một mạng tiếp thị liên kết có giao diện gần gũi, sáng tạo, giúp người mua có thể thực hiện nhanh những bước của mình.

  [​IMG]

  4. Lazada

  ví như các bạn đang tìm một mạng kiếm tiền tiếp thị kết liên, Lazada sẽ là sự chọn lọc hàng đầu dành cho bạn. Lazada là tập đoàn thương mại điện tử to nhất Đông Nam A, cung cấp cho người mua các cách thức kiếm tiền qua mạng một cách thuận tiện, giúp người dùng có thể cải thiện thu nhập từ trang web và trong khoảng các ứng dụng chuẩn y mô phỏng chia sẻ doanh thu với huê hồng từ mỗi đơn đặt hàng thành công.

  [​IMG]

  5. CJ

  không những là một website tiếp thị kết liên bậc nhất tại Việt Nam, CJ (thuộc sở hữu của Conversant, lnc) còn là mạng tiếp thị liên kết bậc nhất trên toàn cầu. Chỉ với một tài khoản được sản xuất, những nhà cung ứng có thể tiện dụng tiếp cận những nhãn hiệu bậc nhất trên thế giới. Với CJ các bạn có thể đăng vận chuyển những coupon, viết review sản phẩm, cho ra những niche site,..., giúp lăng xê được sản phẩm của mình tới với người mua.

  [​IMG]

  6. ClickBank

  ClickBank là một trong các website tiếp thị kết liên lâu năm với ngành hoạt động chủ yếu là những sản phẩm phương pháp số. ClickBank đã vận chuyển những sản phẩm đến hơn 200 triệu quý khách ở hơn 190 quốc gia khác nhau, Chính vì thế, đây được xem là một trong những trang web tiếp thị liên kết bậc nhất trên toàn cầu.

  [​IMG]

  7. Amazon Associates

  chẳng hề thua kém ClickBank về tốc độ phủ sóng, Amazon Associates là một trong các ông "trùm" trong ngành thương mại điện tử trên thế giới. Chính vì thế, nếu bạn đang muốn kiếm tiền bằng việc tiếp thị kết liên thì lựa chọn AmazonAssociates cũng có thể được xem là hữu hiệu.

  [​IMG]

  8. EBay Partner Network

  eBay Partner Network là một trong các chương trình kết liên do eBay - đơn vị thương mại điện tử hàng đầu toàn cầu cung cấp. Theo đấy, chương trình kết liên eBay Partner Network tương đối giống với chương trình liên kết của Amazon, Chính vì thế, nếu như bạn đã thành công với Amazon, bạn có thể thử sức mình với eBay Partner Network để mang đến những thu nhập đáng nói cho bạn.

  [​IMG]

  9. Adpia

  Adpia cũng là một trong những Website tiếp thị kết liên tốt nhất hiện nay với hơn 5 hình thức chi trả hoa hồng cho các đối tác tiếp thị, quảng bá. Cũng giống như AccessTrade, những sản phẩm được tiếp thị trên Adpia rất phong phú và đa dạng, giúp quý khách có thể tuyển lựa những sản phẩm tiếp thị một cách thả phanh. Với bất cứ ai sở hữu một website riêng, blog, forum,..., đều có thể tham gia Adpia để kiếm tiền.

  [​IMG]


  Trên đây là Top Website tiếp thị liên kết tại Việt Nam tốt nhất, mạng kiếm tiền tiếp thị kết liên tại Việt Nam nên tham dự, qua đấy, bạn có thể chọn lọc một trang web phù hợp để thực hiện việc tiếp thị sản phẩm, quảng bá sản phẩm mang lại hữu hiệu cao, cải thiện thu nhập cho những hoạt động trực tuyến.

  Lời kết
  Mỗi một trang tiếp thị liên kết uy tín tại Việt Nam đều có những ưu, điểm yếu không giống nhau. Tùy thuộc vào lĩnh vực và yêu thích, bạn có thể đưa ra các chọn lựa cho riêng mình. Nhưng đã làmtiếp thị liên kết đòi hỏi bạn phải có tri thức nền tảng và sự kiên trì thì mới có thể thành công. Chúc các bạn may mắn!

  nếu như bạn muốn biết cách thức kiếm tiền online thông qua việc bán những khóa học trực tuyến như thế nào thì hãy xem thêm bài viết Kiếm tiền online duyệt việc tiếp thị liên kết với Edumall tại đây.
   
  Chỉnh sửa cuối: 19/10/20
  Đang tải...

Chia sẻ trang này