1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Trà nõn tôm Thái Nguyên Lộc Tân Cương - Hương vị làm say mê cao nhân trà

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi Wiki Trà, 24/7/20.

 1. Wiki Trà

  Wiki Trà Thành Viên

  Công Dụng Của Trà Nõn Tôm Thái Nguyên.

  Trà (chè) Nõn Tôm Thái Nguyên là một trong dòng Trà xanh, bởi vậy công dụng trà nõn tôm Thái Nguyên cũng như công dụng của Trà Xanh mang lại.

  [​IMG]

  >>> Xem bài viết gốc tại đây: https://bit.ly/32HSemw

  Hỗ trợ điều trị Ung thư: Trong búp chè non Tân Cương Thái Nguyên khi đã được sấy khô có chứa nhiều tanin mà thành phần chính là EpiGalloCatechic Gallat (gọi tắt là EGCG) có tác dụng chống khối u và ngăn cản sự phát triển của tế bào ung thư và nhất là ung thư liên quan đến dạ dày, ruột và vú.

  Hỗ trợ Giảm cân: Trong búp trà nõn tôm Thái Nguyên có chứa Cafein và chất Tanin có tác dụng rất tốt với việc đào thải chất mỡ và các độc tố vì vậy uống chè thường xuyên sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả mà vẫn khỏe đẹp

  Hỗ trợ điều trị Lão hóa: Trong chè xanh có nhiều chất chống oxy hóa, làm trung tính các gốc tự do ( nguyên nhân gây già nua..)

  Hỗ trợ điều trị Hôi miệng: Để tránh hôi miệng, nên pha trà với nước và súc miệng

  Cung cấp Vitamin: Một tách trà được pha có lượng Vitamin C nhiều hơn một quả cam

  Tăng khả năng sinh sản: năm 1998, một nghiên cứu của Kaiser Permanente Medical Care Program ở California đã chứng minh rằng uống, chè xanh sẽ tăng khả năng sinh con.

  Hỗ trợ lưu thông máu tốt hơn.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này