1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Trader 2021 và lợi nhuận khủng khi đầu tư hiện nay

Thảo luận trong 'Dich vụ Website' bắt đầu bởi khuongtienao, 9/6/21.

 1. khuongtienao

  khuongtienao Thành Viên

  Ngày 20/8, Nga đã khánh thành và đưa vào hoạt động một trọng điểm "đào" tiền điện tử lớn nhất nước này, nhằm kiểm soát lĩnh vực tiền ảo đang phát triển mạnh hiện nay. Theo ông Alexei Korolyov, đồng sáng lập trọng điểm Kriptoyunivers, đây là trọng tâm lớn nhất và độc nhất tính cho đến nay tại Nga phân phối tiến trình "đào" tiền ảo hồ hết, không những khai thác tiền điện tử mà còn cung ứng nhà cung cấp cho những người "đào" sàn huobi. Trung tâm này sẽ khai thác Bitcoin - loại tiền ảo đa dạng nhất hiện nay và Litecoin có giá trị chỉ sau Bitcoin.

  trọng tâm Kriptoyunivers có diện tích 4.000 mhai, được vun đắp trên nền tảng của một phòng thí nghiệm cũ tại một nhà máy sản xuất phân bón trong khoảng thời Liên Xô trước đây đã bỏ không suốt 20 năm qua ở đô thị Kirishi, cách Saint Petersburg 180km về phía Đông Nam. Số tiền đầu tư vào trọng điểm này ước tính khoảng 500 triệu Ruble (tương đương 7,4 triệu USD).

  [​IMG]

  trung tâm tiền ảo Kriptoyunivers.

  Xem thêm: sàn tiền ảo nào uy tín

  Theo kết quả nghiên cứu công bố cuối năm ngoái của Ernst & Young, Nga thuộc vị trí số ba toàn cầu sau Trung Quốc và Mỹ về hoạt động khai thác tiền ảo từ khi năm 2015. Giới chức Nga, cũng như nhiều nước khác đang sắm cách kiểm soát các loại tiền điện tử.

  Xem thêm: app đào coin trên android

  [​IMG]

  Bài viết tổng hợp về binance có lừa đảo không của chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về những sàn Tiền ảo hiện nay trên thế giới.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này