1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Trải nghiệm độc đáo tại vườn thú Moscow

Thảo luận trong 'Vé xe, máy bay' bắt đầu bởi thienho93, 12/9/16.

 1. thienho93

  thienho93 Thành Viên

  Sở thú Moscow là một trong những điểm thu hút khách du lịch mua vé máy bay đi moscow nhiều nhất của thủ đô Nga.Nó được tấn công hàng năm của hàng ngàn du khách và người dân thành phố và nó đáng được coi là sở thú lớn nhất và quan trọng nhất của đất nước.

  Sở thú Moscow bao gồm một khu vực rộng lớn của đất khoảng 55 ha và được thành lập trong thời kỳ Sa hoàng vào năm 1864 bởi một nhóm các giáo sư sinh học tại Đại học Moscow, trên danh nghĩa của KF Rulje, SA Úsov và AP Bogdanov.

  Lịch sử Vườn thú Moscow

  [​IMG]

  Các tòa nhà của khu vườn ban đầu được xây dựng bằng gỗ theo phong cách kiến trúc cổ của Nga được trang trí với nhiều đồ trang trí bằng gỗ. Khi Sở thú Moscow đã được mở ra nó đã được cách nhỏ hơn so với ngày nay, trải dài trên khoảng mười mẫu đất và nhà ở chỉ có 280 loài động vật.

  Bảng giá vé máy bay đi moscow : http://www.phongvelaoairlines.com/ve-may-bay-gia-re/di-Moscow-DME.html

  Sự phát triển của vườn thú ở Moscow

  Trong năm 1919, chế độ Bolshevik quốc hữu nó và sự kiểm soát của tổ chức này đã được chuyển giao sau 3 năm để hội trường thành phố Moscow, mà vẫn sở hữu vườn. Các khu vực của Vườn thú Moscowtăng trong giai đoạn cộng sản và không gian cho những con vật được xây dựng bằng gỗ theo phong cách cũ của Nga đã được thay thế bằng mái ấm hiện đại. Số lượng các loài động vật cũng tăng lên rất nhiều từ việc mở sở thú.

  [​IMG]

  Giải trí bên trong sở thú

  Bên trong vườn thú Moscow rất nhiều hấp dẫn cho cả trẻ em và người lớn. Một trong những địa điểm hấp dẫn là một hồ cá, nơi du khách book vé máy bay đi moscow giá rẻ đến thăm vườn thú có thể cho cá ăn, một số khác là một cuộc triển lãm cho thấy các sinh vật có thể xuất hiện vào ban đêm. Các vườn thú cũng có một cuộc triển lãm với sư tử biển và một vị trí đặc biệt sắp xếp cho trẻ em, trong đó bao gồm đu, cầu trượt và một sân bóng rổ. Trên cả hai mặt của khu vườn, bạn cũng sẽ tìm thấy một số thác nước và suối, mà gần đây đã được thêm vào để tạo ấn tượng rằng các loài động vật sống trong một môi trường hoàn toàn tự nhiên.

  Vườn thú Moscow ngày hôm nay

  [​IMG]

  Hiện nay các vườn thú Moscow nhà khoảng 8.000 loài động vật của tất cả các loài, từng sống trong không gian đó có các yếu tố trang trí đặc điểm của môi trường naturural của mỗi con vật. Trong số các loài động vật mà chúng ta có thể chiêm ngưỡng bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại côn trùng và các loài bò sát, kangaroo, sư tử, hổ, kỳ nhông, thỏ, đại bàng, voi, khỉ, một vài con cá mập nhỏ, cá piranha, cá heo, hải cẩu, hươu cao cổ và nhiều người khác. Tại lối vào vườn thú, bạn sẽ tìm thấy một quán cà phê, một sân thượng, cửa hàng lưu niệm và đồ chơi.

  Sở thú Moscow được mở tất cả các năm từ 10,00-18,00 trừ thứ hai. Văn phòng vé đóng cửa lúc 17:00.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này