1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Trang sức bạc thay màu, bạn đang bị bệnh gì?

Thảo luận trong 'Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi Binhboong92, 3/3/17.

 1. Binhboong92

  Binhboong92 Thành Viên

  Xỉn màu - đánh giá nội tiết tố


  Theo quan niệm dân dã, nếu sau khi đeo lên người một thời gian, nhẫn bạc, nhan vang trang và hoa tai bạc phủ một tấm màu xam xám thì người sở hữu của những đồ nữ trang đó đang trong tâm trạng rầu rĩ, chuyên bị stress. 1 số ít định nghĩa khác thì chỉ ra rằng chính là một mẫn cảm kì khôi gợi mở các hệ tim mạch, hô hấp và tiêu hoá bị trục trặc. Phải cam kết ngay rằng những tư tưởng Bởi vậy không hẳn có các đại lý có khoa học.


  trước nhất, con người ta rất rõ nét rằng bạc có phản ứng cùng với sự bài trừ của tuyến da- tuyến mỡ và tuyến các giọt mồ hôi. Tưởng như bạc không tham gia vào mẫn cảm hoá học nhưng thế ra nó bị oxy hoá khi tác động ảnh hưởng với những giọt mồ hôi. Mà trong những giọt mồ hôi thì ngoài các loại muối, còn thêm các axit amin mà trong phần tử có thêm lưu huỳnh. yếu tố này tác động tiêu cực tới hiện tượng của bạc. Bạc bị xỉn màu và không đủ vẻ sáng bóng.  Đổ mồ hôi nhiều có hai dạng. Ra các giọt mồ hôi body toàn thân là khi các tuyến mồ hôi trên toàn bộ cơ thể làm việc gấp 2, gấp 3 lần bình bình. lúc ấy bao gồm cả đồ trang trí đều xỉn màu thì những giọt mồ hôi tay đổ nhiều nhất. Trong trường hợp này thì cấn đến khám bác sĩ nội tiết. Vì việc đổ những giọt mồ hôi thường diễn ra khi bao hàm trục trặc về hormone, chả hạn khi bị bệnh về tuyến yên.  bước ngoặt vể hormone trong khung người cũng gây tiết chất nhờn trên da trên mức cho phép (trong mỡ cũng gồm có chất làm xỉn màu bạc). trong khi này, trang suc ngay cuoi chịu tác động ảnh hưởng kinh khủng nhất vì chúng nằm trên cổ và ngực, đây lại là vùng có nhiều tuyến bã nhờn nhất nên tác động tiêu cực tới nữ trang. vì thế, cần phải biết rằng nếu dây bạc xỉn màu thì đó có lẽ do ảnh hưởng với “Những cơn lốc xoáy hormone” thường xảy ra khi mang thai chả hạn.


  bóng nhẵn - hình như là biểu hiện của bệnh về thận

  [​IMG]

  Vậy còn những điều kiện ngược lại, khi chạm với da, đồ nữ trang bằng bạc biến thành sáng hẳn thì sao? các chuyên gia y học Mỹ cam đoan rằng hiện tượng này có ảnh hưởng liên quan tới các bệnh về thận. Khi thận vận động kém thì trong cơ thể ban đầu tàng trữ những chất chứa nitơ. Các hợp chất này cấu kết với mồ hôi và chất nhờn ở da thoát ra mặt trên cùng da và dị ứng hoá học với bạc. Kết quả là bạc sáng hơn nhưng cần nhăc nhở rằng đó chỉ đơn giản là giả định, chỉ đơn giản là cái cớ để bạn đi kiểm tra sức khỏe.  Ngoài ra, nhẫn đính hôn bạch kim Có thể đổi màu không tuỳ thuộc vào hiện tượng sức khoẻ của con người. điều ấy tuỳ thuộc vào phần tử và chất lượng sản phẩm bạc, phần tử hoá học của bầu không gian cũng giống độ ẩm của môi trường thiên nhiên. do vậy, bạn không nên vội hoảng loạn khi thấy lớp màu chuyển đổi trên đồ thẩm mỹ bằng bạc.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này