1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Trang trí backdrop bong bóng cho sự kiện, hội nghị-0902399627

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi bentrequetoi, 6/12/18.

 1. bentrequetoi

  bentrequetoi Thành Viên

  Để có một backdrop bong bóng , tường bong bóng hoàn chỉnh, đội ngũ thiết kế lẫn nhân viên thực hiện đã làm việc cật lực. Từ khâu sáng tạo, lên ý tưởng đến khâu trình bày, thể hiện phải có sự đồng bộ, thống nhất và hài hòa.
  [​IMG]
  Mỗi thiết kế là một bản thể riêng khác biệt phù hợp với không gian sự kiện, vừa phải hài hòa với chủ đề của sự kiện, bộc lộ triệt để tinh thần chủ đề mà khách hàng mong muốn, vừa phải độc đáo, riêng biệt, sao cho khi vừa nhìn vào, khách mời có thể thấy ngay được chủ đề của sự kiện là gì ?
  [​IMG]
  Do đó, nhân viên của dịch vụ trang trí bong bóng Hoàng Luân đã vận dụng tất cả sự sáng tạo, óc thẩm mỹ lẫn bàn tay khéo léo của mình để làm ra những mẫu backdrop đẹp, thẩm mỹ. Dịch vụ trang trí bong bóng còn sử dụng những chất liệu an toàn như: bong bóng nhập từ Thái Lan, khí hidro nạp từ nhà máy có kiểm định an toàn cháy nổ.
  [​IMG]
  Không dừng lại ở đó, mỗi backdrop bong bóng tại Hoàng Luân còn là một tác phẩm của nghệ thuật được sắp đặt công phu. Không chỉ khác nhau màu sắc, mẫu mã đa dạng, backdrop bong bóng của Hoàng Luân còn có bố cục, cách bài trí, sắp xếp chi tiết khác nhau làm nên những tiểu cảnh thiên nhiên sống động.
  [​IMG]
  Sự phối hợp hài hòa giữa các các loại bong bóng, phụ kiện trang trí: dây tua rua, màn kim tuyến, ruy băng…, làm nên tổng thể hoàn chỉnh, đẹp mắt, ấn tượng. Ấn tượng ngay từ những cái nhìn đầu tiên là ưu điểm nổi bật của backdrop bong bóng trong sự kiện, hội nghị, sinh nhật…. Và đương nhiên, chúng tôi luôn lên ý tưởng, thiết kế, trình bày theo nhu cầu của khách hàng.
  [​IMG]
  Ngoài trang trí backdrop bong bóng, Hoàng Luân còn đảm nhận việc cho thuê khinh khí cầu khai trương, hỗ trợ trang trí cổng bong bóng, tường bong bóng, trụ bong bóng, bong bóng ba, bơm bóng bay, trang trí noel,….. ấn tượng và bắt mắt cho khách hàng
  [​IMG]
  Liên hệ với Hoàng Luân nếu bạn muốn có một sự kiện hoành tráng.

  Dịch vụ trang trí bong bóng Hoàng Luân
  Website
  : http://www.bongbonghoangluan.com
  Website: http://www.bongbayhoangluan.com
  Hotline: 0902 399 627
  Email: [email protected]
  Địa Chỉ: 16/06 KP06, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này