1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Treo chân mày thay đổi nét đẹp tuổi thanh xuân

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi ngoctien92, 13/10/16.

 1. ngoctien92

  ngoctien92 Thành Viên

  Đôi mắt thể hiện trạng thái cảm xúc, sức khỏe và tuổi tác của con người. Cùng với thời gian, chân mày bị chùng xuống tiến sát gần mắt khiến bạn trông già hơn tuổi và rất mất thẩm mỹ.
  Khi da mắt bị dãn ra, da bị chùng kéo từ chân mày xuống mắt. Treo chân mày là cách tuyệt vời nhất giúp định hình lại đôi chân mày cũng như giúp giảm bớt phần da dư thừa mí mắt với rất nhiều ưu điểm so với các kỹ thuật khác.
  Thời gian: 60 phút
  Gây tê
  Trước phẫu thuật: Giữ sức khỏe tốt
  Thời gian cắt chỉ: 7 ngày
  Thời gian lưu trú: Về ngay trong ngày
  [​IMG]
  ĐỐI TƯỢNG TREO CHÂN MÀY
  Tình trạng: Có da chùng mí trên, chân mày xệ xuống gần mắt.
  Giới tính: Nam và nữ.
  Mong muốn kết quả: Chân mày được cố định tại vị trí mong muốn, da bớt chùng nhão.
  Bước 1: Thăm khám và tư vấn miễn phí. Bác sĩ sẽ xác định mức độ chùng chân mày, da thừa mí trên của bạn và phương pháp phù hợp nhất.
  Bước 2: Làm sạch chân mày, mí trên, gây tê cục bộ.
  Bước 3: Tùy mong muốn và tình trạng của bạn, bác sĩ sẽ tiến hành các phương pháp sau:
  – Nếu mục đích treo cung mày là xử lý mi mắt trên bị sụp thì đường mổ sẽ nằm dọc theo bờ cung mày phía dưới qua đường mổ đó xử lý da dư làm mắt hết sụp.
  – Nếu mục đích treo cung mày để làm nâng cung mày cao lên, thì đường mổ nằm dọc theo đường bờ cung mày phía trên, qua đó xử lý cắt phần da dư và nâng cung mày.
  – Treo cung mày trên cho trường hợp mắt bị sụp do mỡ và da mức độ tương đối, nhưng cấu trúc mắt bệnh nhân có đường chân mày và đường mi mắt trên quá gần nhau, mặc khác đường cung mày hơi cong và đuôi cụp thì mình treo cung mày trên.
  – Treo cung mày dưới cho trường hợp mắt sụp do mỡ và da dư tương đối, độ cao giữa đường mi trên và đường cung mày hơi cao, mặt khác bệnh nhân có đường chân mày tương đối đẹp.
  Đặc biệt, một số trường hợp bệnh nhân có phần đường chân mày không đẹp, cụp hoặc xếch… thì vẫn có thể áp dụng phương pháp treo chân mày giúp điều chỉnh lại đường chân mày như mong muốn.
  Bước 4: Bạn có thể về nhà ngay sau tiểu phẫu.
  Bước 5: Tái khám.

  Treo chân mày tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc
  Web: http://gotmatkimhospital.com/
  Địa chỉ : 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Q1 tphcm
  Hotline: 19006899
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này