1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tip TRỊ THÂM NÁM, MỤN VÀ LÀM TRẮNG DA TỪ TRỨNG GÀ NGÂM GIẤM NHA ĐAM

Thảo luận trong 'Đồ trang điểm' bắt đầu bởi ngaanh, 14/4/16.

 1. ngaanh

  ngaanh Thành Viên

  Từ sự thành công của công thức GIẤM NHA ĐAM đã giúp rất nhiều bạn có làn da đẹp như mơ ước, hết sạch nhờn, hết sạch mụn, với lợi thế từ collagen tươi trong trứng gà, các bạn kết hợp như sau:

  - Các bạn mua trứng gà ta (không dùng trứng gà công nghiệp), chọn quả trứng mới, gà vừa đẻ là tốt nhất.

  - Mang trứng về rửa thật sạch, ngâm trong hũ giấm ít nhất trong 50 ngày (như mình là mình ngâm 6 tháng mới bắt đầu dùng).

  - Khi thấy vỏ trứng mỏng dính, nổi lên, các bạn bắt đầu dùng được rồi. Các bạn ngâm nhiều trứng một chút rồi dùng dần, dùng quả nào lấy quả đó chứ không vớt hết ra vì trứng ngâm càng lâu càng tốt!

  DƯỠNG DA HÀNG NGÀY:

  Các bạn đặt quả trứng vào một bát nhỏ, chọc thủng vỏ quả trứng để trứng tràn ra bát. Các bạn sẽ thấy lòng trắng trứng lúc này rất loãng, còn lòng đỏ thì mềm xèo, vỏ trứng mỏng dính nhưng rất dai, chứ không giòn như trứng sống. Lúc này, các bạn dùng thìa múc lòng đỏ để riêng, rồi đánh tan lòng đỏ ra. Dùng màng bọc thực phẩm, bọc chặt hai bát trứng lại rồi cất ngăn mát tủ lạnh dùng dần.

  Các bạn cũng nhớ phải giữ lại phần giấm ngâm trứng gà nha.

  Cách trị nám, tàn nhang, vết thâm và cho ai có làn da sạm màu muốn dưỡng trắng như sau:

  - Hàng ngày, sau khi rửa mặt sạch (sáng hoặc tối đều được), các bạn dùng hỗn hợp lòng trứng gà này bôi lên mặt 10 phút, rồi rửa lại bằng nước, thấm khô da.

  - Tiếp tục dùng lòng đỏ trứng gà bôi lên mặt 10 phút, rồi rửa sạch, thấm khô da.

  (Bạn nào lười thì cứ trộn chung lòng trắng và lòng đỏ rồi bôi mặt 20 phút, có điều nên tách ra hai bước sẽ thấy hiệu quả hơn hẳn, và các bạn cũng tự cảm nhận được da mình hợp với hỗn hợp nào hơn. Lòng trắng trị nhờn, thâm nám, lòng đỏ thường giúp da bớt khô, trị mụn).

  - Cuối cùng, các bạn lấy chỗ giấm đã ngâm trứng gà, bôi một lớp mỏng lên mặt, dùng hai tay vỗ lên má nhẹ nhàng, 1 tiếng sau các bạn rửa lại mặt rồi thoa kem dưỡng ẩm.

  Các bạn nhớ là CHỈ DÙNG GIẤM NHA ĐAM (được ngâm từ giấm táo tự làm) chứ không dùng mấy loại giấm mua ngoài chợ nha.

  ĐẮP MẶT NẠ:

  Nếu không có thời gian bôi trứng hàng ngày, các bạn có thể làm mặt nạ cung cấp nước từ trứng gà ngâm giấm nha đam như sau:

  - Đánh tan một quả trứng gà để lòng trắng và lòng đỏ quyện vào nhau, rồi dùng 3 miếng mặt nạ giấy của Hàn Quốc (giống loại mình chia sẻ trong bài mặt nạ cung cấp nước), nhúng vào bát trứng gà, nhào nặn sao cho mặt nạ thấm đều trứng gà rồi bắt đầu đắp. Khi đắp chỉ đắp một chiếc mặt nạ trong 25 phút, còn hai chiếc các bạn cứ dùng màng bọc thực phẩm, bọc thật kỹ bát trứng, cất ngăn mát tủ lạnh, tuần đắp 2 đến 3 lần. Hết lại làm quả trứng mới.

  - Nếu không lười và muốn đắp đúng quy trình, các bạn cũng làm cách trên, tức là chia lòng trắng và lòng đỏ ra làm hai bát, đắp lòng trắng trứng trước, đắp trong 15 phút rồi chuyển qua đắp lòng đỏ 10 phút, sau đó rửa sạch mặt. Các bạn nhớ tẩy trang nhẹ nhàng trước khi đắp mặt để tăng hiệu quả nha.

  Trường hợp các bạn không mua được mặt nạ giấy, mà lại
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này