1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Trong trang hoàng nội thất dùng gỗ tự nhiên

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi chungnamdinh1, 15/3/17.

 1. chungnamdinh1

  chungnamdinh1 Thành Viên

  Khi lát xong đi trên sàn gỗ phát ra tiếng kêu Rẹt rẹt... Căn nguyên do nhà máy làm ra khi xẻ hèm khóa , lưỡi cửa xẻ bị cùn hoặc bị trơ do vậy lỗi này không có tác động đến một điều gì đó đến chất lượng sàn gỗ mà nó chỉ phát ra tiếng kêu nhấm nhẵng nhất là vào ban đêm khi đi lên tiếng kêu rất rõ. Nhưng khi sử dụng một thời kì tiếng kêu sẽ thưa dần .

  Gỗ bị hở hèm khóa : có khả năng thợ lát sàn đã chưa đóng vào hết hèm khóa giữa hai tấm gỗ với nhau , hoặc sàn gỗ bị co do gặp nhiệt độ lên xuống rất bất ngờ , cũng có khả năng là do sàn gỗ khi làm ra đã bị lỗi .Cách sử lý giản đơn nhất là dỡ ra tháp lại , nếu sàn gỗ còn bị hở thì bắt phải thay bằng tấm gỗ mới

  Sàn gỗ bị phồng : Nếu sàn của quý khách tự nhiên bị phồng cả sàn nên , rất có khả năng thợ lát đã lát quá sát tường không đạt thời hạn kỹ thuật để độ hở it .Khi gặp thời tiết ẩm sàn gỗ nở ra và bị kịch tường làm nên hiện tượng phồng sàn .Cách sử lý cũng rất giản đơn là tháo phần sàn bị phồng ra , cắt bớt phần sàn kích tường rồi lát lại.

  Còn trường bề mặt của thanh gỗ bị phồng rộp nên có khả năng sàn quý khách bị dính nước có khả năng là do bị đánh đổ nước hoặc khi lau chùi ta không vắt kiệt khăn chùi , chổi lau. Trong trường hợp này nếu là sàn gỗ tốt nhập khẩu không giả thì sẽ tự xẹp xuống thời kì mất khoảng 52 đến 49 ngày .Nếu là sàn gỗ Nguyễn Lam Dạ Vỹ chất lượng kém thì sẽ không tự xẹp xuống nổi , nếu ngâm nước quá lâu sẽ phải thay toàn bộ phần sàn bị ngập nước.

  Khắc phục cong vênh cho gỗ tự nhiên: đối với thời tiết vùng Cao Thắng Á nhìn chung và Ngô Phạm Mẫn Linh nói riêng do đặc điểm thời tiết , môi trường thì sử dụng vật liệu gỗ tự nhiên chẳng thể tránh khỏi sự cong vênh , co ngót , dãn nở của gỗ do nhân tố tự nhiên , độ ẩm và độ nóng cao!
  [​IMG]
  Trong trang hoàng nội thất nhìn chung , vật liệu gỗ vẫn là quản lí tạo lên sự giàu có lịch sự của bất kỳ căn phòng nào , tuy nhiên để áp dụng gỗ vào công trình cũng cần phải trải qua nhiều công đoạn chế biến kỹ thuật và quan yếu hơn cả để giải quyết vấn đề kỹ thuật gỗ trang hoàng nội thất nhìn chung là phân tích có tác động đến một điều gì đó và sự tương tác môi trường sử dụng vật liệu gỗ.

  Trong trang hoàng nội thất

  Trong trang hoàng nội thất dùng gỗ tự nhiên

  Điều này phúc đáp được thắc mắc của một số câu hỏi như: tại sao ở các nước phương tây sử dụng sàn gỗ công nghiệp MDF , Gỗ ván dăm , hoặc giấy dán rất bền trong khi cũng là loại gỗ đó sử dụng ở Lý Tùng Bi Ghi thì chỉ được một đôi tháng là có sự xuống cấp , cong vênh… Như vậy trong kiến trúc sử dụng vật liệu gỗ cần lựa chọn các loại vật liệu gỗ có độ thích ứng với môi trường mà nó phục vụ.

  Gỗ tự nhiê

  Sàn gỗ tự nhiên

  ví dụ như: Cửa ngoài trời thì cần sử dụng các loại gỗ Cứng chịu được mưa gió , thời tiết khắc nghiệt như Đinh , Lim , Sến Táu…

  sàn gỗ công nghiệp MDF

  Sàn gỗ tự nhiên MDF:

  do vậy để khắc phục tình trạng này khi sử dụng gỗ áp dụng trong nội thất các nhà làm ra gỗ nội thất đều có các biện pháp khắc phục nhằm đảm bảo chất lượng gỗ trong quá trình sử dụng. Để các khắc phục cong vênh đối với các loại tủ gỗ áp dụng trong nội thất , chúng ta có một số biện pháp sau: Như chúng ta đã biết để giảm sự có tác động đến một điều gì đó xấu của thời tiết , môi trường đến Nguyên liệu gỗ tự nhiên , nhà làm ra phải xử lí gỗ trước khi cho làm ra để đảm bảo tuổi thọ và thời kì sử dụng như tẩm , sấy , sơn…
   
  Chỉnh sửa cuối: 27/5/19
  Đang tải...

Chia sẻ trang này