1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu trung tâm Bitcoin ở nga mang lại lợi nhuận khủng

Thảo luận trong 'Dich vụ Website' bắt đầu bởi khuongtienao, 2/6/21.

 1. khuongtienao

  khuongtienao Thành Viên

  Ngày 20/8, Nga đã khánh thành và đưa vào hoạt động một trọng điểm "đào" tiền điện tử lớn nhất nước này, nhằm kiểm soát lĩnh vực tiền ảo đang phát triển mạnh hiện nay. Theo ông Alexei Korolyov, đồng sáng lập trọng tâm Kriptoyunivers, đây là trung tâm to nhất và độc nhất tính cho tới hiện tại tại Nga cung ứng quy trình "đào" tiền ảo hầu hết, không chỉ khai thác tiền điện tử mà còn sản xuất nhà cung cấp cho các người "đào" sàn tiền ảo uy tín trên thế giới. Trọng điểm này sẽ khai thác Bitcoin - loại tiền ảo đa dạng nhất hiện nay và Litecoin có giá trị chỉ sau Bitcoin.

  trọng tâm Kriptoyunivers có diện tích 4.000 mhai, được vun đắp trên nền tảng của một phòng thử nghiệm cũ tại một nhà máy cung ứng phân bón từ thời Liên Xô trước đây đã bỏ trống suốt 20 năm qua ở thị thành Kirishi, cách Saint Petersburg 180km về phía Đông Nam. Số tiền đầu tư vào trọng điểm này ước lượng khoảng 500 triệu Ruble (tương đương 7,4 triệu USD).

  [​IMG]

  trung tâm tiền ảo Kriptoyunivers.

  Xem thêm: app đào coin trên android

  Theo kết quả nghiên cứu ban bố cuối năm ngoái của Ernst & Young, Nga thuộc vị trí số ba thế giới sau Trung Quốc và Mỹ về hoạt động khai thác tiền ảo từ khi năm 2015. Giới chức Nga, cũng như phổ quát nước khác đang mua cách kiểm soát những loại tiền điện tử.

  Xem thêm: binance uy tín không

  [​IMG]

  Bài viết tổng hợp về pi network giá của chúng tôi sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan nhất về những sàn Tiền ảo hiện nay trên thế giới.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này