1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Trung tâm sửa chữa thiết bị di động bị mất sóng giá rẻ ở Hà Nội

Thảo luận trong 'Sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi thuytuan8486, 24/6/19.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Thành Viên

  Cuộc sống bộn bề và chiếc điện thoại trở thành vật dụng hữu ích giúp người sử dụng kết nối, làm việc từ xa tốt hơn. mặc dù vậy bỗng một ngày quý khách đang thực hiện các cuộc gọi khẩn cấp thì máy lại bị mất sóng. Khiến quý vị vô cùng cảm thấy lo lắng và khó chịu. Cửa hàng sửa điện thoại 247 là đơn vị sửa Smartphone sóng chập chờn chuyên nghiệp tại Hà Nội, sửa triệt để, lấy ngay, giúp dế yêu mau chóng trở về tình trạng ban đầu.

  Những biểu hiện nào cho thấy Smartphone của quý vị bị mất sóng?
   Cột sóng trên Smartphone có hình gạch chéo.
   Cột sóng có tín hiệu lúc nhiều vạch sóng, lúc ít.
   Cột sóng hoàn toàn không có tín hiệu sóng.
   Có tín hiệu sóng mặc dù vậy chất lượng cuộc gọi rất kém.
   Điện thoại báo SIM bị lỗi.
  [​IMG]
  Vậy lý do là do đâu?

  – Có thể nguyên nhân là vì người sử dụng đang đứng trong vùng sóng kém.
  – Điện thoại của quý khách bị lỗi phần mềm nên không bắt được sóng.
  – Sim Smartphone đã bị lỗi
  – quý khách không may bấm nhầm vào chế độ máy bay mà không hề hay biết.
  – Phần cứng trong điện thoại bị lỗi: ví dụ máy bị hở chân sóng, Anten thu phát bị hư hỏng...

  Ngoài ra Sửa chữa 247 chúng tôi nhận thay chân sạc điện thoại samsung, thay chân sạc điện thoại huawei, thay chan sac pin sac du phong và tất cả các loại Smartphone khác với quy trình sửa chữa nhanh chóng và chuyên nghiệp khách hàng đến sửa chữa tại Sửa chữa di động 247 sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ tại trung tâm!Sửa chữa 247 - niềm tin của mọi khách hàng!
  Phương pháp sửa thiết bị sóng chập chờn

  Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành sửa chữa máy bị mất sóng, Sửa chữa 247 có một vài giải pháp đơn giản giúp khắc phục lỗi trên máy như:

  – người tiêu dùng có thể di chuyển tới không gian thoáng đãng. Nếu như người sử dụng đang ở dưới hầm nhà hoặc ở nơi biển đảo mà sóng điện thoại không thể truyền tới được.
  – Reset lại điện thoại bị mất sóng: Đôi lúc những ứng dụng không phù hợp cũng làm dế yêu của người sử dụng bị lỗi sóng.

  – Nạp lại phần mềm Smartphone: Trong trường hợp quý vị đã khởi động lại điện thoại mà tình trạng dế yêu vẫn như cũ thì rất có thể phần mềm Smartphone đã bị xung khiến máy bị mất sóng liên tục.
  - quý khách nên kiểm tra lại xem đã thoát chế độ máy bay chưa.
  - Test thử bằng việc lắp 1 chiếc Sim khác vào để xem thiết bị có sóng bình thường hay không loại bỏ được khả năng do Sim cũ.
  - Nếu người sử dụng đã thử những cách trên mà thiết bị vẫn bị lỗi sóng thì có khả năng hư hỏng do các chi tiết phần cứng ví dụ: IC, anten hoặc board mạch gây ra và giải pháp tốt nhất là người tiêu dùng nên đến những nơi sửa máy uy tín để được hỗ trợ sửa.

  Smartphone 247 - nghiêm túc trong sửa chữa, nhiệt tình trong tư vấn, cẩn thận trong bảo hành là điều cần thiết đối với sự phát triển của công ty.
  Chúng tôi không ngừng học hỏi để đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng. Cảm ơn quý khách đã sửa dụng dịch vụ của trung tâm!

  TRUNG TÂM SỬA ĐIỆN THOẠI 247
  ĐC: 311 Tây Sơn, Q.Đống Đa, Hà Nội
  Hotline: 0982.765.012
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này