1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tip Tự động loại bỏ các Toolbar không chính thống với Toolbar Cleaner

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi sonvu, 6/4/16.

 1. sonvu

  sonvu Thành Viên

  Một số các chương trình miễn phí thường đi kèm với một số các cài đặt không thèm thiết như học lập trình php cơ bản để thêm các toolbar vào trình duyệt web hay các chương trình đi kèm khác. Tiêu biểu là một số chương trình miễn phí cung cấp thêm cài đặt AVG Toolbar cho trình duyệt , và nếu không thèm thì AVG Toolbar sẽ cài đặt tự động cùng lúc với việc cài đặt phần mềm.


  Mặc dầu các toolbar có thể dễ dàng được gỡ bỏ nhưng bằng cách thủ công nhưng không phải ai sử dụng máy tính đều có thể thực hiện được nếu không được hoc lap trinh php online. Và để giúp cho việc gỡ bỏ các toolbar này được chóng vánh và dễ dàng thì Toolbar Cleaner là một gợi ý khá hay dành cho bạn.

  [​IMG]
  Như tên gọi , Toolbar Cleaner là tiện ích miễn phí giúp loại bỏ các thanh toolbar và các tiện ích mở mang trên trình duyệt web. Sau khi tải về và cài đặt , bạn đừng quên bỏ đánh dấu ở 2 tùy chọn đổi thay thiết lập trình duyệt nhé.

  Với giao diện đơn giản bao gồm 4 tab chức năng chính bao gồm Homepage/Search giúp quản các tùy chọn trang chủ và các máy chủ tìm hiện đang được thiết lập trên trình duyệt của Windows. Bạn có thể dễ dàng thiết lập và đổi thay các tùy chỉnh này ngay trong tab này.

  Tab Browsing bao gồm các thiết lập xóa các thông báo về lịch sử , cookies , theme wordpress free, cache , mật khẩu và biểu mẫu đã lưu trong quá trình duyệt web. Khi đã đánh dấu vào các tuyển trạch cần xóa , bạn hãy nhấn vào nút Clean Selected Browsing Item( s ) để tiến hành xóa chúng.

  Toolbar/Extensions sẽ thống kê danh sách các toolbar và tiện ích mở mang đã được cài đặt trên trình duyệt của bạn. Bạn hãy tiên hành thẩm tra lại và đánh dấu vào các tuyển trạch không mong muốn , cần gỡ bỏ rồi sau đó nhấn vào Remove Selected Toolbar( s )/BHO( s ) để loại bỏ chúng.

  Tab lần cuối là Startup với danh sách các thành phần chương trình khởi động cùng Windows. Bạn hãy đánh dấu vào các tuyển trạch không thèm thiết và nhấn Remove Selected Startup Item( s ) để vô hiệu hóa chúng.

  Có thể thấy Toolbar Cleaner là tiện ích khá tuyệt vời và bổ ích dành cho trình duyệt của bạn. Nó không đòi hỏi bạn phải có Thấp am hiểu chuyên sâu về trình duyệt web trên máy tính và nó chỉ đơn giản là giúp bạn dễ dàng hơn trong việc quản các thành phần mở mang và thiết lập trong trình duyệt web trên Windows.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này