1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Tuyển sinh cao đẳng dược trên cả nước

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi kimchungmoz, 5/8/16.

 1. kimchungmoz

  kimchungmoz Thành Viên

  Đào tạo liên thông lên Cao đẳng Ngành điều Dưỡng là một trong những chọn lựa sáng dạ của các Sinh viên để vừa có thể đeo đuổi mê say với nghề với có Điều kiện không ngừng nâng rất cao tri thức bản thân.

  [​IMG]

  cao đẳng y tế hà nội Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính quy là một trong những Phương pháp tập huấn được Bộ giáo dục cho phép, đối tượng theo Học cốt yếu là Các bạn đã học xong cao đẳng hệ trung cấp.

  tại sao nên theo Học hệ liên thông Cao đẳng Ngành Y khoa?
  Có hai lý do chính khiến cho các Thí sinh hiện thời không còn cảm thấy mặc cảm và e ngại khi theo Học liên thông Trường Cao đẳng Dược. Bởi

  Thứ nhất: Y Dược là một trong những ngành không lo thất nghiệp
  Y Dược là một trong những ngành Hot nhất bây giờ, số lượng Học sinh hoàn thành khóa học hàng năm không kịp để bù đắp lượng y sĩ, dược sĩ đang thiếu hụt tại các cơ sở y tế tỉnh, huyện,… trên địa bàn cả nước.

  điểm chuẩn cao đẳng dược Vì thế, sau khi Học Liên thông Cao đẳng Ngành Y khoa, Các bạn có thể dễ dàng chọn lựa được công việc như ý.


  Thứ hai – Hoàn thiện và nâng cao tri thức chuyên ngành
  Từ xưa tới nay, các bậc Bố mẹ quá coi trọng chữ danh nên hồ hết khi Xét tuyển vào các trường đại Đào tạo, cao đẳng, họ thường muốn con cái đậu đạt những trường danh giá hàng đầu cả nước.

  Nhưng với quy chế canh tân giáo dục mới, từ hệ trung cấp tới đại Đào tạo, mọi chương trình đều được chuẩn hoá, đạt đúng đề nghị của Bộ giáo dục đưa ra.

  Vì thế, dù Đào tạo ở hệ nào, tất cả các Các bạn đều được trang bị và tiếp cận với hệ thống kiến thức chuẩn và chuyên sâu.

  Đặc biệt, Bộ giáo dục đặc biệt nhấn mạnh tới việc huấn luyện Liên thông Cao đẳng Ngành Dược và giao định rõ tiêu giảng dạy cho trường rất cao đẳng Công nghệ và thương nghiệp Hà Nội.

  Chính Vì thế, trong quá trình Học, Sinh viên sẽ được học:

  • Chương trình chuẩn của Bộ
  • thầy giáo nhiều năm kinh nghiệm nên giảng dạy dễ hiểu và không ngừng truyền lửa cho Các bạn
  • Học chú trọng tới thực hành và lấy lý thuyết làm nền tảng
  • Nhận bằng chính quy sau khi học xong ra trường nên xin việc dễ dàng hơn.
  2 – Tăng hệ số thu nhập


  [​IMG]

  Khi Học vị được nâng rất cao, hệ số bậc thu nhập của Học viên sẽ được cải thiện., dù ở cơ quan quốc gia hay tư nhân. Chính Vì thế, theo Học liên thông Cao đẳng Dược khoa Y Dược, Thí sinh không định hướng đượcc nâng cao tri thức mà còn được tăng bậc lương.

  3 – Thăng tiến vị trí trong cơ quan
  điểm chuẩn cao đẳng y tế hà nội Khi có một bề dày kiến thức sau khi Học liên thông cao đẳng Y Dược Hà Nội, Sinh viên sẽ có nhiều yêu cầu tiện lợi để cơ quan coi xét và đề cử giữ các chức vụ khác nhau trong bộ phận. Đây chính là dịp để Học sinh khẳng định tiếp vị thế của mình trong xã hội.

  Vì tất cả những yếu tố đó nên lượng Sinh viên tham gia tập huấn Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy tại trường cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội rất nhiều. hiện tại trường đang tiến hành Xét tuyển theo 2 Phương pháp : Xét điểm thi THPT nhà nước và điểm Đào tạo bạ. Vì thế, nếu Học viên còn bất kì thắc mắc nào về cơ chế thi, hãy liên hệ tới phòng Tuyển sinh của trường:

  Văn phòng Tuyển sinh Liên thông nhà trường

  Phòng 103 nhà B, 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Đối diện trường Đại Học Thuỷ Lợi)

  Điện thoại: 04.62.755.166 / 0973.93.96.96 (Thày Đạt)
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này