1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Văn phòng ảo ngày càng phổ biến

Thảo luận trong 'Cần thuê, Cho thuê nhà, xưởng' bắt đầu bởi startupofficevn, 6/11/17.

 1. startupofficevn

  startupofficevn Thành Viên

  Đi cùng với sự phát triển của nền kinh tế là sự gia tăng của nhu cầu thuê văn phòng.
  Sự phổ biến của văn phòng ảo bắt nguồn từ nhu cầu muốn mở văn phòng đại diện tại các quận trung tâm sầm uất nhưng chi phí eo hẹp. Để đáp ứng được điều này, những nhà cung cấp văn phòng ảo xây dựng mô hình một cho tất cả. Đó là một địa chỉ kinh doanh nhưng được dùng chung cho nhiều doanh nghiệp.

  Bằng cách này, tiết kiệm được tối đa diện tích văn phòng mà tất cả doanh nghiệp đều được hưởng lợi, văn phòng ảo trở thành ngôi nhà chung, bộ mặt đẹp và sang trọng, được đầu tư đầy đủ về nội thất và các trang thiết bị. Mỗi công ty đều được gắn logo và bảng tên tại trung tâm văn phòng.

  Đến với văn phòng ảo chính là môi trường làm việc lý tưởng khi nó cũng giống như mô hình văn phòng chia sẻ, cụ thể là nhân viên của nhiều doanh nghiệp khác nhau có thể cùng làm việc chung trong một không gian mở, năng động và linh hoạt. Các tiện nghi như sảnh đón khách, phòng họp, nước uống, trà, cafe, máy in, scan, photo, wifi, sách báo,... được sử dụng miễn phí cho tất cả mọi người. Doanh nghiệp chỉ cần thuê chỗ ngồi làm việc hoặc phòng làm việc là có thể đi vào hoạt động ngay.

  Khi không có nhân sự tại văn phòng ảo thì cũng đã có bộ phận tiếp tân lo việc tiếp khách và giữ thông tin liên lạc, thư từ, trực điện thoại. Những thông tin này đều được chuyển đến doanh nghiệp nhanh chóng và bảo mật nhất. Tham khảo bảng giá cho thuê phòng làm việc.

  [​IMG]  Những đối tượng phù hợp với bảng giá cho thuê văn phòng ảo

  • Giám đốc các doanh nghiệp muốn mở rộng chi nhánh hoặc có một văn phòng đại diện ngay tại trung tâm thành phố với chi phí thấp.
  • Các cá nhân mới thành lập công ty
  • Các chuyên viên tư vấn và các nhóm dự án
  • Các công ty nước ngoài
  • Các công ty cần đăng ký địa chỉ kinh doanh cố định, khi thường xuyên thay đổi địa điểm làm việc
  Không phải ngẫu nhiên mà văn phòng ảo lại trở nên phổ biến tại Việt Nam như vậy, bởi nó đem lại rất nhiều lợi ích và tiết kiệm cho doanh nghiệp. Nếu như còn đang phân vân thì hãy tham khảo ngay bảng giá của OFFICE 168 cùng những tiện ích thiết thực của văn phòng ảo để có được quyết định chính xác nhất.

  OFFICE 168 - Tham khảo bảng giá cho thuê văn phòng chia sẻ

  Địa chỉ 1: Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Da Kao, Quận 1, TP HCM.
  Địa chỉ 2: Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
  Điện thoại: 0945.918.918
  Email: [email protected]
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này