1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Vé khứ hồi đi Châu Âu khuyến mãi 2018

Thảo luận trong 'Vé xe, máy bay' bắt đầu bởi tunguyen1108, 5/4/18.

 1. tunguyen1108

  tunguyen1108 Thành Viên

  du hý Châu Âu có lẽ ko chỉ sở hữu du khách Việt, mà với du khách thế giới nói chung, luôn là 1 hành trình rất quyến rũ và bất cứ ai yêu du ngoạn cũng đều mong muốn thực hiện được một lần trong đời.

  với một giai đoạn hình thành và lớn mạnh từ rất lâu đời, Châu Âu là một đại lục rộng to không chỉ về diện tích, vị trí địa lý mà còn sở hữu vai trò quan yếu chẳng thể thiếu được trong hành trình hình thành và lớn mạnh của lịch sử văn minh nhân dòng. Gồm 48 đất nước nằm khắp châu lục, Châu Âu như 1 bức tranh tuyệt đẹp đa màu sắc, tô điểm bởi các gam màu đặc thù của từng quốc gia về địa lý; kinh tế; văn hóa phổ thông và phong phú, khiến cho cho nền văn hóa văn minh của nhân chiếc thêm no ấm theo dòng thời kì luôn chuyển biến.

  Hướng dẫn cách mua vé máy bay khứ hồi đi châu âu hoặc vé máy bay giá rẻ đi châu âu tại văn phòng đại diện của hãng hàng không Thai Airways ở Sài gòn.

  [​IMG]

  Thời gian thích hợp để đi du lịch Châu Âu
  từ tháng 12 tới tháng hai, Châu Âu vào đông, thời tiết thường hà khắc, tuyết rơi đa dạng và rất lạnh. thời gian này nhiệt độ trung thông thường dưới 10 độ C và sở hữu các vùng sở hữu lúc dưới âm độ, bởi vậy thường du khách ko chọn du lịch mùa đông Châu Âu, ví như như khó thích ứng được thời tiết ở đây vào thời điểm này. Sau mùa đông, Châu Âu chuyển mình sang xuân, nhiệt độ tăng dần và trung bình từ 11 tới 19 độ C, thường cố nhiên mưa. Mùa xuân Châu Âu kéo dài từ tháng 3 đến tháng 5, cũng là khoảng thời gian tuyệt vời để du khách tham quan du ngoạn bởi thời tiết ấm áp, cây cối đâm chồi nảy lộc và không gian như trở nên trong lành tinh khiết hơn sau thời gian dài ủ trong mùa đông băng giá.

  Phương tiện đến và đi lại ở Châu Âu
  [​IMG]
  Du khách từ tháng 12 tới tháng hai, Châu Âu vào đông, thời tiết thường hà khắc, tuyết rơi đa dạng và rất lạnh. thời gian này nhiệt độ trung thông thường dưới 10 độ C và sở hữu các vùng sở hữu lúc dưới âm độ, bởi vậy thường du khách ko chọn du lịch mùa đông Châu Âu, ví như như khó thích ứng được thời tiết ở đây vào thời điểm này. Sau mùa đông, Châu Âu chuyển mình sang xuân, nhiệt độ tăng dần và trung bình từ 11 tới 19 độ C, thường cố nhiên mưa. Mùa xuân Châu Âu kéo dài từ tháng 3 đến tháng 5, cũng là khoảng thời gian tuy), Amsterdam ( Hà Lan),…Bên cạnh đó du khách đi liên tuyến từ Trung Quốc, cũng có thể đi xe lửa từ Bắc Kinh đến Moscow ( Nga), hoặc theo các chương trình du lịch tàu biển xuyên đại dương từ khu vực Đông Nam Á đến Châu Âu vào mùa hè.

  Văn hóa Châu Âu

  Là một trong những loại nôi của văn minh nhân chiếc, Văn hóa Châu Âu là trang sử rất dày chứa chan các điểm đặc biệt và nền móng trong văn hóa của thế giới. một trong các nền văn minh chi phối văn hóa Châu Âu chính là Hy Lạp cổ đại, được xem là nền văn minh vỹ đại của toàn cầu, tác động trên hầu hết cấu trúc phố hội, giáo dục, chính trị, khoa học, nghệ thuật, kiến trúc,…của Tây Âu nói riêng, Châu Âu nói chung về sau này.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này