1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Vé máy bay đi Nauy giá rẻ lễ 30/4 từ đại lý Vaness Booking

Thảo luận trong 'Vé xe, máy bay' bắt đầu bởi tunguyen1108, 6/4/18.

 1. tunguyen1108

  tunguyen1108 Thành Viên

  hồ hết người bỏ qua Na Uy vì nó đắt tiền như thế nào. Đúng là Na uy chẳng phải là điểm tới ngân sách. Ngay cả những người tiết kiệm nhất sẽ mang một thời gian khó khăn để tiết kiệm tiền ở đây, đấy là lý do tại sao sắp như những du khách chờ đợi cho đến khi họ to hơn để với thể đủ khả năng đấy. ngoài ra, Na Uy thật đáng kinh ngạc đến nỗi tôi nghĩ bạn nên tậu phương pháp để làm cho việc đó trong chuyến đi của bạn. Người Na Uy là các người lý tưởng; Mọi người đều nói tiếng Anh trôi chảy, và vẻ đẹp lý tưởng của đất nước này là quá hấp dẫn để bỏ qua. không với gì giống như đi thuyền buồm xung quanh những vịnh ở phía bắc. Bạn với thể khiến cho nó dừng lại trên một chuyến đi lớn tới Thụy Điển hoặc Bắc Âu. Tôi có người anh họ ở Oslo vì vậy tôi thường xuyên trở lại và luôn ngạc nhiên bởi vẻ đẹp tự nhiên của đất nước và lòng hiếu khách của người dân địa phương.

  Xem thêm: Cách mua vé máy bay đi Nauy giá rẻ 2018
  [​IMG]
  Một số chi phí phổ biến mà bạn nên biết

  Chỗ ở – Giống như mọi thứ khác ở Na Uy, chỗ ngồi dưng phải là giá rẻ. những phòng ngủ ký túc xá của Hostel với giá từ 200-500 NOK / đêm trong lúc các phòng riêng khoảng 750 NOK cho 1 phòng đơn. một đôi ký túc xá sẽ sản xuất bữa sáng miễn phí, vì vậy giữ cho đôi mắt của bạn bóc vỏ. Khách sạn bắt đầu vào khoảng một.000 NOK mỗi đêm cho 1 phòng đôi, mặc dù don ‘mong đợi bất cứ điều gì quá ưa chuộng! Airbnb là nhiều ở đa số các thành thị to, sở hữu chỗ ở chung với chi phí khoảng 400 NOK cho 1 đêm. nếu như bạn muốn mang một căn hộ hoặc nhà riêng, tuy nhiên, bạn sẽ phải trả sắp 950 NOK mỗi đêm. Bạn cũng mang thể cắm trại trên các vùng đất công cộng miễn phí nếu như bạn với một mẫu lều – chỉ cần sử chủ tâm thức chung và tôn trọng đất đai. bên cạnh đó cònmang đa dạng khu cắm trại trên khắp đất nước, như người Na Uy là 1 người ngoài trời. nếu bạn sở hữu kế hoạch khiến toàn bộ cắm trại cứng cáp để có được một thẻ Camping Key Châu Âu. Nó cho phép bạn tiếp cận với hơn 250 khu cắm trại ở Na Uy và chỉ tốn 130 NOK. Thẻ này bao gồm giảm giá cho các khu cắm trại quanh năm (và khắp Châu Âu) và cũng cung cấp việc kiểm tra dễ dàng và thậm chí là một số bảo hiểm du lịch!
  [​IMG]
  Thức ăn – Ăn kiêng là đắt tiền, mang thức ăn nhanh khởi đầu từ 90 NOK và ngồi xuống bữa ăn trong một nhà hàng phong nha gần như xoành xoạch đứng trên 285 NOK hoặc phổ quát hơn cho mỗi khóa học chính. những bữa ngã giá trị của McDonald’s và Burger King khoảng 125 NOK. Để thưởng thức bữa ăn nhẹ nhanh với phong cách Na Uy, hãy tìm kiếm không xa hơn nướng gần nhất hoặc cửa hàng tiện lợi, nơi bạn có thể ăn một con chó nóng hoặc xúc xích khoảng 30-50 NOK. Nếu bạn mua thực phẩm của riêng bạn, mong đợi chi tiêu khoảng 570 NOK mỗi tuần. Để giảm chi phí, hãy tránh rau tươi và thịt gà. Thịt là một yếu tố văn hoá ở đây, vì vậy người ăn chay hãy cẩn thận – Na Uy có thể là một nơi khôn lanh để lấy bữa chay với ngân sách.

  liên lạc – Xe lửa quanh co Na Uy mang mức giá trong khoảng 300-610 NOK giữa những tỉnh thành, tùy thuộc vào khoảng cách và thời kì bạn mua chúng. nếu như bạn đặt vé tàu sớm, họ sẽ ở bên thấp. 1 loạt những ô tô buýt tốc hành kết nối những thị thành trên khắp Na Uy và thậm chí nhiều công viên đất nước. giả dụ như bạn may mắn, bạn sở hữu thể nhận được vé cho ít ra là 80 NOK, nhưng thường, vé đi trong khoảng 290-700 NOK, dù rằng họ có thể với giá hơn 815 NOK. ô tô buýt hai tầng sạch sẽ và tiên tiến với WiFi miễn phí, cà phê và trà. ô tô buýt và tàu hỏa cũng kết nối sở hữu Thu Sweden Điển, sau ấy có thể thuận tiện kết nối bạn tới lục địa Châu Âu. Norwegian Air cung cấp các chuyến bay giá rẻ đến nhiều sân bay trên khắp thế giới, làm cho Oslo trở thành điểm đến tốt để bắt đầu hoặc kết thúc chuyến đi của bạn đến châu Âu.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này