1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Vé máy bay từ Canada về Việt Nam giá rẻ cùng Asiana Airlines

Thảo luận trong 'Vé xe, máy bay' bắt đầu bởi tunguyen1108, 4/4/18.

 1. tunguyen1108

  tunguyen1108 Thành Viên

  Canada là quốc gia sở hữu diện tích lớn thứ 2 trên thế giới nằm ở Bắc Mỹ mang cương vực trải dài trong khoảng Đại Tây Dương ở phía đông sang im bình Dương ở phía tây và giáp Bắc Băng Dương ở phía bắc. Xứ sở lá phong nổi danh với sườn cảnh bất chợt hùng vĩ và kho tàng văn hóa đa bản sắc.Vé máy bay từ Canada về Việt Nam của hãng Asiana sẽ giúp bạn đặt chân tới xứ sở xinh đẹp này.
  Xem thêm: Giá vé máy bay từ Canada về Việt Nam giá rẻ từ các hãng hàng không quốc tế
  [​IMG]
  Di chuyển tại Canada:

  – Taxi: nhà sản xuất Taxi rất phổ biến, giá nhất quyết tính theo km, giá khoảng 2CAD (34.000VND) cho mỗi km. không những thế còn sở hữu một hệ thống giao thông công cộng khép kín kết liên bởi xe buýt, xe điện trong vòng một.800 km² dùng cho suốt tuần, hoạt động 18 –20giờ/ ngày.

  – Xe điện: đi theo tuyến đường được định sẵn, những tuyến đường này kết liên được gần như các trạm ô tô buýt, bến phà, … mang nhau. Giá khá rẻ chỉ trong khoảng 5 – 20 CAD (84.000 – 338.000VND) và rất tiết kiệm thời gian nhưng chỉ nên sử dụng phương tiện này lúc nắm rõ tuyến tuyến phố.

  – Cứ 10 phút sẽ có một chuyến xe buýt tại mỗi trạm đón, giá cho mỗi lần đi là 2.25CAD (38.000VND) và chỉ chấp nhận thanh toán bằng tiền xu.
  [​IMG]
  Thời tiết
  Khí hậu Canada đặc trưng bởi tính đa dạng: nhiệt độ và lượng mưa tùy thuộc vào từng miền và mùa. Đa phần Canada có 4 mùa rõ rệt: Xuân, hạ, thu và đông. Nhiệt độ và thời tiết trong mỗi mùa của các miền cũng có thể khác nhau.

  –Mùa xuân: vào tháng ba, tháng tư và tháng năm với nhiệt độ ban ngày bình quân là 12 độ C.

  – Mùa hạ: Trong mùa hạ (từ tháng 6 đến tháng 9), thời tiết ấm, nhiệt độ ban ngày thường cao hơn 20 C và đôi khi là cao hơn 30 C.

  – Mùa thu: hay còn gọi là mùa lá rụng, bắt đầu trong khoảng tháng chin. Thời tiết mát mẻ, có thể mang mưa và lá của nhiều mẫu cây đổi màu và rụng. Ở phần to quốc gia, nhiệt độ ban ngày trung bình là khoảng 10 C đến 12 C. những tháng mùa thu là tháng chín, tháng mười và tháng mười một.

  – Mùa đông: trong các tháng mùa đông( tháng mười hai, tháng một và tháng hai), nhiệt độ ở phần lớn các miền của đất nước thường rẻ hơn 0 C, cả ngày và đêm. Ở 1 số nơi, nhiệt độ giảm theo chu kỳ, xuống rẻ hơn -25 C, nhưng ở bờ biển phía tây( vWest coast), nhiệt độ ít lúc tốt hơn 0 C. Ở phần lớn Canada, tuyết phủ từ tháng mười hai đến giữa tháng ba.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này