1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Vì Sao Bia La Trappe Được Xếp Vào Các Loại Bia Trappist ?

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi aothungonmai, 20/8/18.

 1. aothungonmai

  aothungonmai Thành Viên

  Đối với những ai từng yêu thích các loại bia nhập khẩu, đặc biệt là bia Trappist thì đều biết rằng Trappist là loại bia được yêu mến nhất hiện nay. Một phần các loại bia này khá thơm ngon và được liệt kê vào thành phần những chai bia thơm ngon ấn tượng nhất. Và bia La Trappe cũng khá vinh dự khi được xếp vào hàng ngũ những loại bia này. Vì thế mà sản lượng của những chai bia La Trappe mỗi năm đều tăng nhanh và khá được yêu thích. Với hương vị thơm ngon, những chai bia La Trappe đã chinh phục những nhà phê bình đánh giá như thế nào ? Và lý do để bia La Trappe được vinh danh vào hàng ngũ các dòng bia Trappist ? Hãy đi cùng Đồ Uống Cao Cấp P.House khám phá bạn nhé.
  [​IMG]
  Bia La Trappe được sản xuất khá độc đáo
  Hương vị của bia La Trappe là một trong những điểm nhấn khiến người uống yêu thích. Và phương pháp sản xuất là một trong những yếu tố hàng đầu đem hương vị này đến rộng rãi mọi người hơn. Bởi lẽ, La Trappe được sản xuất bên trong các tu viện rộng lớn với bàn tay khéo léo của những vị tu sỹ. Tất cả góp phần tạo nên một loại thức uống thơm ngon mang chút hơi thở của hương vị cổ điển bên trong các tu viện.

  Bia La Trappe khá đa dạng về chủng loại
  Nhắc đến La Trappe, người dùng hoàn toàn bị hài lòng và ấn tượng về độ da dạng của nó. Bia La Trappe có khá nhiều loại với nhiều hương vị thơm ngon: Witte, Blonde, Tripel và Quadrupel. Tất cả đều thơm ngon với những đặc tính riêng thu hút được người thưởng thức. Mỗi loại đều toát lên hương vị độc đáo mang những nét thu hút riêng. Vì thế, khi thưởng thức La Trappe hãy từ từ để cảm nhận hương vị thơm ngon của chúng nhé.

  Rượu Vang Cao Cấp
  Hotline: 0986 27 3838 (Mr.Phong)
  Website: ruouvangcaocap.com.vn
  Địa chỉ: Qúach Văn Tuấn, Phường 12, Tân Bình
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này