1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Vì sao lại gọi là bơm hóa chất ly tâm

Thảo luận trong 'Các sản phẩm khác' bắt đầu bởi huyenduc133, 24/5/20 lúc 01:59.

 1. huyenduc133

  huyenduc133 Thành Viên

  Vì sao lại gọi là bơm hóa chất ly tâm  Bơm hóa chất ly tâm là dòng máy bơm có cấu tạo, nguyên lý hoạt động tương tự các dòng bơm nước ly tâm thông thường.

  Bơm hóa chất ly tâm được gọi theo nguyên lý hoạt động của máy để phân biệt với máy bơm màng hóa chất, bơm bánh răng hóa chất và các loại bơm hóa chất khác nữa.

  Tìm hiểu những đặc điểm cùa máy khuấy từ gia nhiệt như thế nào?

  [​IMG]

  Vì sao lại gọi là bơm hóa chất ly tâm

  Sở dĩ bơm hóa chất ly tâm có tên như vậy xuất phát từ nguyên lý làm việc của nó. Cũng tương tự như máy bơm màng hóa chất, máy bơm bánh răng hóa chất hay máy bơm định lượng hóa chất vậy.

  Bơm hóa chất ly tâm hoạt động theo nguyên lý lực ly tâm, tương tự như các dòng bơm nước ly tâm, chỉ khác nhau về chất liệu thân bơm trong bơm hóa chất ly tâm thường là nhựa PP, nhựa PVC, nhựa PVDF hoặc inox 316 còn máy bơm nước còn có thể là các loại chất liệu khác.

  Bơm hóa chất ly tâm có buồng bơm gồm các cánh bơm. Khi chất lỏng được đẩy vào buồng bơm sẽ được đẩy ra phần rìa buồng bơm nhờ cánh bơm, sau đó đi theo các rãnh bơm đi về phía cổng ra của bơm hóa chất.

  Trong quá trình hoạt động, bơm hóa chất ly tâm đảm bảo quá trình diễn ra liên tục, không hư hỏng, không tràn chất lỏng, không nghẽn bơm. Có nhiều dòng bơm sử dụng giọ bơm hay van an toàn có khả năng hồi chất bơm về buồng bơm khi lưu lượng đầu ra quá tải giúp hạn chế mọi rủi ro.

  Tính năng  Dải công suất rộng

  Định lượng hóa chất chính xác ngay trong điều kiện áp xuất thay đổi liên tục (đường đặc tính gần như không thay đổi khi áp suất thay đổi) giúp tiết kiệm hóa chất và đảm bảo các yêu cầu về độ chính xác

  Các dòng bơm công suất lớn được trang bị nhiều công nghệ hiện đại và động cơ có giá hấp dẫn

  Bộ phận điều khiển lưu lượng tự động nhờ vào kiểm soát tốc độ mô tơ & chiều dài hành trình được tích hợp sẵn hoặc có thể trang bị thêm.

  Vận hành an toàn và khả dụng  Vì đặc điểm chịu nén tốt, việc định lượng chính xác có thể làm được. Các yêu cầu theo API 675 về việc điều chỉnh thể tích nhịp bơm theo chuyển động của bơm có thể hoàn toàn tuân thủ. Những thông số của Viện Dầu khí Hoa Kỳ được xem như hướng dẫn quan trọng nhất cho các nhà máy lọc dầu, các ngành công nghiệp dầu khí và khí đốt tự nhiên. Thời gian hoạt động của màng và pít tông đảm bảo vận hành tốt, ít lỗi. Các phần được làm kín và vật liệu tốt giúp hoạt động tốt trong môi trường khắc nghiệt. Bơm công suất lớn mã MF có thể tự mồi ngay cả khi ở trên cao nhờ đặc tính cơ học, thủy lực

  Nâng cao độ an toàn trong vận hành với màng bơm nhiều lớp có cảnh báo rách trực quan

  Có thể thay đổi tốc độ chu kì hút & đẩy khác nhau để định lượng chính xác cho các loại hóa chất khác nhau (hóa chất có bọt khí, độ nhớt, bay hơi,…)

  Cái tên bơm hóa chất ly tâm có nguồn gốc từ đó.

  Cần mua bơm hóa chất ly tâm hay bất kể loại máy bơm hóa chất nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

  Đặc điểm của bơm chìm nước thải saer  -------------------------------------------------------  Sản phẩm bơm chìm nước thải app được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy EBARA Italy vì vậy chất lượng sử dụng cao, hiệu quả sử dụng lâu dài.

  Hotline: 0989.775.196.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này