1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Vitamin A cần bổ sung đủ giúp bé phát triển tốt nhất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi kidscute, 22/8/16.

 1. kidscute

  kidscute Thành Viên

  Vitamin A là rất quan trọng cho sức khỏe và vững mạnh tốt của con trẻ. Đọc để Đánh giá làm thế nào phổ biến vitamin A cần dùng cho trẻ, mà nguồn là thấp nhất, và làm cho thế nào để tránh bị quá ít hoặc quá phổ quát.

  >> cân sức khỏe em bé

  Tại sao vitamin A là quan yếu

  Vitamin A đóng một vai trò quan yếu trong tầm nhìn và xương tăng trưởng và giúp bảo kê cơ thể khỏi nhiễm trùng. Vitamin A cũng xúc tiến sức khỏe và sự vững mạnh của những tế bào và những mô trong cơ thể, đặc biệt là các người trong tóc, móng tay, và da.

  Con tôi cần bao nhiêu vitamin A?

  Lứa tuổi 1-3 tuổi: 1.000 tổ chức quốc tế (IU), hoặc 300 microgram (mcg) tương đương hoạt động retinol (RAE), vitamin A mỗi ngày

  4 tuổi trở lên: 1.333 IU, hoặc 400 RAE mcg mỗi ngày

  Con của bạn ko mang để mang đủ vitamin A mỗi ngày. Thay vào chậm triển khai, mục đích để sở hữu được số tiền khuyến cáo như là 1 trung bình trong quá trình của một vài ngày hoặc 1 tuần.

  >> cân sức khỏe microfile

  Các nguồn thấp nhất của vitamin A

  Trái cây đầy màu sắc và các chiếc rau được đóng gói sở hữu vitamin A. Đây là một số trong những nguồn tốt nhất như : Nước ép cà rốt, khoai lang, bí đỏ, cải xoăn nấu chín, súp rau, dưa đỏ, xoài thái, yến mạch, bông cải xanh nấu chín, đậu, nước ép cà chua, trứng, đu đủ.

  Giúp bạn bổ sung đủ những vi chất vitamin quan yếu cho mẹ và bé.

  >> mua cân sức khỏe
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này