1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Vữa Sửa Chữa Penecrete Mortar

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi chongtham247, 17/1/19.

 1. chongtham247

  chongtham247 Thành Viên

  bạn có nhu cầu căn nhà hay các công trình khách của bản thân mình có đc sự bền đẹp trước mọi liên quan , nhất là mưa và nước ẩm. Vậy thì nhớ là sử dụng Vữa sửa chữa Penecrete Mortar–một giữa những chất chống hút dạng tinh thể thấm thấu cho căn nhà có nhu cầu của chúng ta thêm chắc chắn là .

  Penecrete Mortar là vữa sửa chữa đc trộn sẵn chứa chất chống thấm tinh thể thẩm thấu. Penecrete Mortar được sử dụng để trám các lổ rỗng, đầu ti, những chỗ đứng cần sửa chữa. Penecrete Mortar đc chế tạo và nhập khẩu từ USA có giấy tờ dẫn chứng bắt đầu xuất xứ chi tiết .

  quy cách đóng gói sản phẩm: Bao 22.7Kg

  Hạng mục sử dụng: SP là phụ gia chống thấm sàn bê tông.

  điểm vượt trội và ứng dụng của vữa Penecrete Mortar
  Penecrete Mortar có cường độ kéo, nén cao; kháng hóa xuất sắc , có thể thực hiện để sửa chữa cho cấu trúc chứa nước.

  Vữa Penecrete Mortar được thiết kế phối kết hợp với PENETRON để:

  Vữa sửa chữa penecrete mortar
  Vữa sửa chữa penecrete mortar

  Trám mạch nối, những khe/ lỗ rỗng ở mạch chấm dứt để bảo vệ độ bí mật nước.
  Trám những lỗ đầu ti và mạch xong kiến tạo .
  Trám phần mở để sửa chữa vết nứt.
  Trám kín đáo và sửa chữa những Quanh Vùng bê tông bong rộp, rỗ tổ ong…
  hướng dẫn sử dụng
  Lưu ý: Không thực hiện Penecrete Mortar ở nhiệt độ dưới 4 º C, phía trên bề mặt đông lạnh hoặc nhiệt độ giảm xuống bên dưới mức đóng băng trong thời điểm bảo dưỡng (khoảng 24 giờ).
  >>>> Xem chi tiết tại đây

  [​IMG]

  Với vết nứt / chèn khe (thanh chèn & vòm): sau khi làm xong sẵn sàng trên bề mặt và định vị hình thể phù hợp , trám vào Quanh Vùng đc dặm vá hoặc sửa chữa với một lớp vữa Penetron. Khi lớp vữa Penetron này còn “ẩm” (dính) thì tiếp tục trám vào bề mặt bằng vữa Penecrete Mortar.

  >>> Xem ngay: Vữa Sửa Chữa Renderoc FC

  Trám rỗ tổ ong
  sẵn sàng , làm sạch bề mặt , bỏ bớt các mảnh vụn bê tông, bột xi măng bám trên bề mặt để tạo bề mặt bê tông sạch và chuẩn xác . Xây dựng trước một lớp vữa penetron, chờ lớp vữa này còn ẩm thì tiếp tục kiến tạo Penecrete Mortar. Yêu cầu lớp này dày1/2 (13 mm) nhưng cảm thấy không được phép vượt quá 6.5cm.

  thời điểm chờ thi công: quãng thời gian xây cất giữa những lớp xác định bằng phương pháp ấn một ngón tay lên bề mặt( lõm 1/16). Nên thắt chặt và cố định phía trên bề mặt sửa chữa bằng búa hoặc chèn bằng khúc gỗ.

  Trám lỗ đầu ti và kiến thiết vữa trát
  chuẩn bị bề mặt: làm cho sạch phía trên bề mặt , bỏ bớt mảnh vụn bê tông, hạn chế lớp bụi xi măng, không đọng nước.

  Thi công: Trám lớp vữa Penetron trước, chờ vữa kết lại, trạng thái còn ẩm thì trám lớp Penecrete Mortarlên.

  Trong mọi công trình, lớp penetron phải đc xây cất trước từ 1-2h để đảm bảo đủ thời điểm vữa kết tiếp đến mới thiết kế Penecrete Mortar. Nếu không kiến thiết vữa penetron thì lớp phía trên bề mặt nhám tiếp theo sẽ liên kết với lớp xử lý phía trên bề mặt . Điều đó gây ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

  và để được hướng dẫn các bộ phận chi tiết về các cách thực hiện ứng dụng thay thế khác, hoặc đọc thêm các thông tin về sự tương thích của Penetron với những sản phẩm khách. Mời quý doanh nghiệp hãy liên hệ với phòng nhân viên kỹ thuật chỉnh sửa doanh nghiệp TNHH HÓA PHẨM xây cất C.O.C. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng!
  >>>> Tham khảo thêm về chống thấm tại chongtham247.vn
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này