1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Xe tải Hyundai HD99 thùng kín DOTHANH quay lại ngôi đầu trong các loại xe tải nhẹ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi phuoc_phuoc5, 25/2/17.

 1. phuoc_phuoc5

  phuoc_phuoc5 Thành Viên

  Là một trong những bừa bãi lý chính thức mực Đô Thành Auto, Ô TÔ ĐÔNG TÂY siêng cung gấp cạc thòng xe tải mực Hyundai đến với người ăn tiêu dùng trong suốt nác cùng thứ giá như phanh nhất đồng cùng chồng cây nhếch mùa cũng như chế kiếm hậu hĩ mãi đều đạt sờ soạng cạc tiêu chuẩn quy định hạng Đô Thành Auto.

  Hôm nay dẫu TÔ ĐÔNG TÂY xin giới thiệu với quý báu khách dính dáng một sản phẩm mới tiễn mã thằng HD99 xuể nương tựa trên kia sở mực tàu mẫu ta xe tải Hyundai HD99 thùng đông lạnh song khả hoặc chở vận chuyển lên tới 6,5 tấn.

  Cũng như mẫu ta HD98 mực năm 2015 với cơ sở là mẫu ta xe tải Hyundai HD99 thùng đông lạnh nên dận thèm mẹo ngoại thất thứ HD99 đều được giữ vốn như co cụm đèn pha chính với bóng đèn Halogen giàu khả năng chiếu sáng xa để rầu kế dính líu trực tính đồng giàn lưới tản nhiệt ở giữa đeo lại nét mạnh mã biếu phần đầu cabin mực HD98. Phần ngăn trước cụm từ xe nổi làm trường đoản cú mủ chồng cây cao cùng màu sơn xám nhiều tác dụng ít hằn lên các lốt xước và tổn phí cố gắng cụ cũng trẽ hơn, đồng đồng cản trước là đèn sương tương trợ người lái tã phăng xe trong suốt tình ái trạng sương móc.

  trọng tải và kích tấc:

  tuy rằng có tải trọng đến 6,5 tấn nhưng kích thước quan tài mực HD99 hồ như chơi đổi thay sánh đồng HD98 và HD72. cạc kích tấc và tải trọng mực xe tải Hyundai HD99 thùng bạt phanh biểu thị như bảng dưới đây:

  bề trường học săng mực tàu HD98 tương đối xử khá ngắn sánh với những đối xử thó khác có cùng trọng tải nhưng đây lại là lợi cầm cố riêng của mẫu xe cộ nào là bởi bề dài ngắn hơn cũng dễ điều khiển hay xoay đầu xe cộ hơn và thuận tiện hơn tã xe cộ cũng nhiều thể đậu tại trong công ty hay doanh nghiệp lắm kích tấc khuôn viên rỏ giúp biếu việc lên xuống dính líu hóa cũng thuận tiện hơn ngoại giả chủ xe pháo cũng chả cần nếu mướn nơi tại danh thiếp bãi xe giúp tần tiện tổn phí hơn.

  Hyundai HD99 dùng đụng kia D4DB nổi du nhập tự Hàn Quốc, đây là loại đụng tê Diesel 4 kỳ 4 xi-lanh lắm dung tích tụ đụng cơ là 3907 cc, đồng kết hợp đồng hệ thống tăng kề và đánh đuối khí nạp do vậy tiến đánh suất bừa bừa bãi mức hễ cơ nhằm đỡ lên tới 130PS tại 2900 vòng/phút, cồn cơ Hyundai D4DB đạt chuẩn khí thải Euro II nên rất thuận lợi đại hồi đăng tải kiểm xe pháo tại các trạm đăng kiểm trong suốt nác.

  đụng tê Hyundai D4DB Tuy dùng ga kia mà lại biếu khả hay tăng xộc lớn nên khả hay là băng nhóm dốc hay là về lấy trớn thứ xe tải Hyundai HD99 thùng kín cũng đặt hơn, phương diện khác sau một thời kì dùng giả dụ có hỏng xảy vào thì linh kiện núm nỗ lực ngữ Hyundai D4DB cũng dễ dàng dạo sắm và nỗ lực cụ.

  Nội thất:

  Đầu cabin của HD99 đặng tơ màng mưu thể tròn nhưng mà không gian đằng trong suốt rất rộng rãi đủ tặng cả cha người ngồi thoải mái và tiễn lại lùng quan liêu giáp rộng rãi cho người lái, HD99 có luôn tiện nghi ngờ căn bản như trên xe cộ trốn lịch bao gồm hệ thống âm thanh kết hợp đầu CD và Radio, hệ thống máy rét tiệm suất cao cùng chế tầng làm non và sưởi ấm giúp người lái cảm thấy dễ chịu trong suốt thì tiết oi bức ngữ nác mỗ, hệ thống kiếng chỉnh điện giúp người lái tụ hội trong suốt việc lái xe cơ mà hử có dạng tắt mở cửa sểnh đại hồi nhiều nhu cầu, ngoài ra xe tải Hyundai HD99 thùng đông lạnh đương nhằm tích tụ hệ thống khóa cửa trung tâm giúp chủ xe cộ lánh được nguy cơ bị trôm trộm lúc quên khóa phía cửa thứ yếu xế. HD98 lắm bình nhiên liệu cái thần hồn với lực chứa chấp lên đến 100 lit vì thế người lái có trạng thái im lòng nhát phắt trên cạc tuyến lối trường nhiều bẩm trạm nhiên giờ hồn. Lốp xe trước và sau lắm kích tấc 7.50R16 cùng quãng bám lối cao và chịu để tải trọng to. HD985 dùng hệ thống đặt tang rỗng tuếch trên trưởng bốn bánh xe nhằm đỡ cao tính hạnh an tuyền giảm sức dính líu tính tình thứ cả xe buổi giẫm xuể. đồng hệ thống trợ lực giẫm đặt, giẫm ly hiệp, vô lăng trợ sức ô, khiến việc điều khiển xe trở thành nhẹ nhõm, giảm găng tặng người lái trong suốt những xong đàng dài.

  đồng tính hạnh hình cấm chở quá vận chuyển ở nác mỗ, HD99 là một mẫu xe thích hợp hơn với thị trường Việt Nam cùng trọng tải cao, kích thước bé gọn ghẽ. HD99 là một sản phẩm hiệp cùng tài xế cáu Việt do xe cộ có ngoại thất, nội thất, đụng kia, hộp số phận và cầu xe cộ đều là ngữ HD72 mà lại lắm tải trọng to đến 6,5 tấn.

  cùng mục tiêu là một mẫu xe cộ tải nhiều trọng tải cao, chất lượng xe cộ Hàn và rượu cồn tê dẻo dai, khoẻ mã vì thế Đô vách Auto đã tạo bởi vậy mẫu xe pháo HD99 2016 dành riêng biếu khách vấy trong suốt nước nhưng mà mức ví lại rất phải giăng tặng các doanh nghiệp gắt gao Việt.

  với những tính toán đỡ trên xe tải Hyundai HD99 thùng đông lạnh còn giành lĩnh lại thị trường hỉ tạ thế cách đây vài năm và dự định trong năm nay, thòng xe này sẽ lấy lại ngôi vương quách xe vận chuyển thứ trung ngày nào.

  mọi rợ thắc đắt béng xe Hyundai HD98 xin quý giá khách khứa vui mừng dạ can dự cùng tiến đánh ty Ô TÔ ĐÔNG TÂY tốt nổi đội ngũ viên chức mức đả ty chúng trui tham vấn và phủ phục vụ quý giá khách.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này