1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tip Xem ngày mua xe đại cát đại lợi tháng 7

Thảo luận trong 'Sách - Truyện' bắt đầu bởi hanewteco, 22/6/16.

 1. hanewteco

  hanewteco Thành Viên

  từ xưa dân tộc Việt Nam ta đã có truyền thống chọn ngày lành tháng tốt để thực hiện những công tác quan yếu trong cuộc sống như làm nhà, cưới hỏi, khai trương, xuất hành, v.v…

  như vậy việc chọn ngày lành tháng tốt là một nhu cầu cấp thiết trong mọi ngành nghề của cuộc sống không những ở Việt Nam mà là phong tục tập quán của các nước Đông Nam Á.

  Ở Việt Nam, sắm xe quan trọng chẳng khác gì chuyện cưới vợ, làm nhà. Người ta cũng xem ngày, tính giờ như 1 thứ tục lệ hay tâm linh.

  Ở Nam Bộ, việc cúng tế cho xe hay bất cứ thứ gì mới lần đầu đưa vào sử dụng, đặc biệt có can hệ đến mạng người, đã là một thông lệ có trong khoảng lâu. ko chỉ giới lái xe, mà cả những bác phu xe xích lô đạp, xích lô máy, taxi, tài công... đều mua 1 mâm lễ cúng đầu xe mỗi khi nhận một mẫu xe mới.

  Lệ này sau đó được cả các người mua xe riêng, tìm xe cho cơ quan, văn phòng ứng dụng. Rồi ko còn ở Nam Bộ nữa, khắp mọi vùng miền trên đất nước, đâu cũng thế. tuồng như càng có điều kiện, kinh tế càng khấm tương đối, người ta càng cẩn trọng chọn biển, chọn ngày, chọn màu, chọn hướng mỗi lúc quyết định với 1 mẫu xe.

  Có những ai sơt hữu quyết định mua xe trong tháng đến thì việc chọn ngày phải chăng để lấy xe cũng là một vấn đề quan yếu. Trong tháng 7 này, có những ngày sau đây là ngày tốt bạn nên chọn ngày tốt mua xe trong tháng 7:

  [​IMG]
  ngoài ra, ngoài việc xem ngày hoàng đạo mua xe thì màu xe cũng rất quan yếu. Màu tương khắc với mạng người chủ thường làm sức khỏe chủ xe trở nên suy yếu, trong lòng bực bội lúc ngồi vào vô lăng, bị đề nghị lái xe đi làm các việc mà trong lòng không muốn. Nhiều người còn quan niệm, xe với màu tương khắc sẽ thường xuyên gặp trục trệu trong công đoạn tiêu dùng, khiến chủ xe hao tốn tiền bạc để sửa sang, thường hay bị cọ quẹt hay bị phá phách một cách vô cớ, lúc xảy ra tai nạn thì bị thương tật và dòng xe bị hư hại nặng nại với khi phải vứt bỏ.

  Ngoài việc chọn ngày tốt để mua xe, thì bạn có thể chọn ngày tốt cưới hỏi vào tháng 7
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này