1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Yếu tố nào quyết định đến chi phí xây nhà 3 tầng hiện đại ?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi kiengiahung, 25/6/21.

 1. kiengiahung

  kiengiahung Thành Viên

  Xây nhà là một trong những việc quan trọng của đời người. Chính vì thế mà các gia chủ thường có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi xây dựng nhà ở. Một ngôi nhà đẹp khang trang ngoài bản thiết kế đẹp thì chi phí xây dựng cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Nhất là khi xây dựng nhà phố . Vậy yếu tố nào quyết định đến chi phí xây nhà ? Xây nhà 3 tầng hiện đại hết chi phí bao nhiêu ? Cùng tham khảo bài viết sau để hiểu rõ hơn vấn đề này nhé.

  Vị trí xây nhà

  Diện tích đất xây nhà khoảng bao nhiêu sẽ quyết định đến chi phí xây dựng. Bởi nó ảnh hưởng đến phần xử lý nền móng và kết cấu chịu lực của căn nhà. Vì vậy khi xây nhà thì vị trí xây dựng là yếu tố quyết định một phần kinh phí của ngôi nhà. Nếu nền nhà thấp hơn mặt đường thì bạn nên nâng cao hơn để ngôi nhà được đẹp và thoáng hơn. Còn nếu nền nhà mà trũng sâu bạn có thể xây tầng hầm để xe.

  Bạn cũng cần tính đến phương án là ngôi nhà có làm mái che không. Để dự trù thêm một khoản chi phí. Bởi thời tiết thay đổi thất thường nếu không làm mái che nắng che mưa . Sẽ khiến ngôi nhà hao mòn theo nằm tháng.

  Bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà ở nhưng chưa tìm được đơn vị xây dựng uy tín. Hãy liên hệ với Kiến Gia Hưng để được tư vấn chi tiết nhất nhé.

  [block id="dang-ky-thiet-ke-home"]

  Thời điểm xây nhà

  Bạn cần có dự tính là xây nhà vào thời điểm nào. Mùa nào trong năm để có thể tính được chi phí xây nhà. Bởi mùa nắng thì giá thuê nhân công sẽ khác với mùa mưa. Và giá vật liệu xây dựng cũng có sự thay đổi. Thường thì vào mùa mưa giá thường thấp hơn so với mùa nắng. Nhưng do thời tiết không phù hợp sẽ làm cho công trình bị kéo dài. Điều đó các gia chủ thường không thích. Chính vì những lý do đó nên bạn cần nắm bắt được thời điểm thích hợp nhất để xây dựng. Để vừa tiết kiệm thời gian mà lại tiết kiệm chi phí.

  Giải pháp thiết kế cho ngôi nhà

  Khi xây nhà bạn nên thuê đơn vị thiết kế nhà để ngôi nhà bạn có một bản vẽ chi tiết nhất. Dựa vào bản vẽ đó đội thợ thi công xây dựng nhà sẽ dự trù chi phí cho bạn một cách tương đối nhất. Hạn chế những phát sinh không đáng có. Việc lập dự toán xây dựng là tiền đề để so sánh và đưa ra phương án xây dựng tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.
  Một số mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp hiện đại
  [caption id="attachment_8438" align="alignnone" width="2048"][​IMG] Thiết kế nhà phố 3 tầng KT 6x17m[/caption][caption id="attachment_8439" align="alignnone" width="1745"][​IMG] Thiết kế nhà phố 3 tầng KT 8x18m[/caption][caption id="attachment_8440" align="alignnone" width="1382"][​IMG] Thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp[/caption][caption id="attachment_8441" align="alignnone" width="2048"][​IMG] Thiết kế nhà phố 3 tầng mái lệch[/caption]
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này